Vượng phát nhờ đặt thiềm thừ trên ban thờ Thần tài

Saturday, 12/09/2020
Đăng bởi Ngọc Huyền

Ban thờ Thần tài là một trong những nơi thờ cúng linh thiêng của những gia đình thương gia, doanh nhân và những người làm ăn buôn bán. Chính vì vậy, đây là nơi luôn được trưng bày các vật phẩm có ý nghĩa nhất với mong muốn đem lại tài lộc, giàu sang, phú quý cho gia đình và một trong số đố chính là thiềm thừ.

Có thể bạn quan tâm:

Tiền vào như nước từ cách đặt tỳ hưu lên ban thờ Thần tài

Những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên ban thờ Thần tài

Thiềm thừ là linh vật từ lâu đã được biết đến là linh vật có nó có khả năng chiêu tài rất mạnh, thường được giới doanh nhân ưa chuộng từ lâu đời.

Biểu tượng thiềm thừ với hình dạng một chú cóc ngồi trên vàng bạc, châu báu, tiền bạc và ngậm đồng tiền trong miệng, tượng trưng cho việc mang lại tài lộc. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, vật phong thủy này còn có khả năng hóa sát tiểu nhân, giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát của cải. Nếu gia chủ đang gặp phải các vấn đề về tài chính, tiền bạc thì cần mua ngay một chú cóc ngậm tiền để may mắn trở lại. Bởi vậy, từ xa xưa, nhiều người tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Cóc ngậm tiền được tin là có sức mạnh độc đáo đầy quyền năng, nó có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về tiền bạc mà bạn đối mặt trong cuộc sống. Chính vì thế thiềm thừ thường được đặt ở ban thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty.

Cóc ngậm tiền thường được xem như một chú cóc chúa, do đó nó phải được đặt ở phòng khách, phòng kinh doanh, quầy thu ngân hoặc góc tài vị. Đặc biệt, đặt thiềm thừ trên ban thờ Thần Tài sẽ giúp mang tài lộc, may mắn, giàu sang về để Thần Tài sẽ giúp giữ gìn tài lộc, sự may mắn và bình yên ấy cho gia chủ.

 Lưu ý, ban ngày, gia chủ phải đặt thiềm thừ quay ra ngoài để đón tài lộc, tiền bạc. Vào buổi tối, gia chủ sẽ đặt thiềm thừ quay mặt vào trong nhà với ý nghĩa giữ lại tài lộc mà ban ngày nó nhận được.

Đặc biệt, để hút vượng khí và thêm phần may mắn, gia chủ nên nạp vào bát hương trên ban thờ Thần tài bộ thất bảo chuẩn để mọi mong ước đều trở thành hiện thực.

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

 

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: