Những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên ban thờ thần tài

Thursday, 03/09/2020
Đăng bởi Ngọc Huyền

Ban thờ thần tài là một trong những nơi thờ cúng linh thiêng cần quan tâm nhất trong mỗi gia đình và luôn được nhiều gia chủ trưng bày các vật phẩm có ý nghĩa nhất với mong muốn đem lại tài lộc, giàu sang, phú quý cho gia đình. Dưới đây sẽ là những gợi ý thiết thực nhất cho các gia chủ về những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên ban thờ thần tài.

Tỳ hưu

Tỳ hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải, là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Nên đặt Tỳ Hưu ở bàn thờ thần tài hướng ra phía cửa chính hoặc cửa sổ bởi đây là những vị trí phù hợp để Tỳ Hưu hút được tài lộc, thịnh vượng.

Long quy (Rùa đầu rồng)

Long quy là linh vật phong thủy có sự kết hợp giữa rùa và rồng, mang ý nghĩa chiêu tài, rất lợi về tài lộc và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Trong bài trí Phong thuỷ, những phương vị tốt lành không thể thiếu được tượng Long quy để vượng tài. Sự kết hợp giữa hai linh vật thiêng liêng này nằm trong bộ tứ linh sẽ giúp cho gia chủ người sở thêm nhiều may mắn trong làm ăn, trường thọ. Đồng thời, Long quy cũng ngụ ý trấn sát nghênh phúc, ngoài khả năng chế ngự sao Thái Tuế, tuổi xấu và sát khí.

Cóc Thiềm Thừ (Cóc ngậm tiền)

Thiềm thừ phong thủy thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà. Bởi vậy, từ xa xưa, nhiều người tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi nhưng nguy hiểm rình rập.

Vì thế, cóc biểu tượng cho điềm lành, tài lộc và yên lành, là linh vật phong thủy may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Chính vì vậy, mọi người hay dùng để biến xấu thành tốt, trong phong thủy nhà cửa và đặc biêt là để trên ban thờ thần tài để đem lại giàu sang, phú quý cho gia đình.

5 đồng hoa mai

Đồng Hoa Mai được chế tác trên hình ảnh tượng trưng của bông hoa mai 5 cánh ngày Tết, được chạm khắc tinh tế với 5 chữ: Mệnh – thọ - phú – quý – trường với mong muốn gia chủ Phúc mệnh được dài lâu, giàu có và sức khỏe được viên mãn. Đặc biệt, nếu được đặt 5 đồng hoa mai dán mặt hình ngửa lên ở 5 vị trí trên ban thờ thần tài sẽ giúp chấn sát, giữ lại tài lộc cho gia đình.

Cốt thất bảo

Một trong những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên ban thờ thần tài chính là cốt thất bảo. Trong thờ cúng tâm linh, thất bảo là một thành phần không thể thiếu được trong việc bốc bát hương, nạp cốt tượng thờ cúng thần, phật, gia tiên và đặc biệt là thờ thần tài giúp tụ khí, tịch tà, làm cho việc thờ cúng được linh ứng, giúp gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển, gia đạo hưng long thịnh vượng.

Bộ cốt thất bảo gồm 7 thành phần: Lá Vàng thật, lá Bạc thật cùng các thành phần tự nhiên khác như: hổ phách, ngọc phỉ thúy, mã não đỏ, xà cừ (ngọc trai), san hô đỏ. 7 bảo vật  này được hội tụ đủ linh khí ngũ hành của đất trời: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, thể hiện tâm ý nguyện cầu của gia chủ mới được linh ứng và lưu lại. 

Ngoài ra để đảm bảo cho việc bốc bát hương thờ cúng được trọn vẹn nhất, khi mua hàng tại Linh Phẩm Phong Thủy, khách hàng còn được tặng kèm những vật phẩm sau: Gói gạo vàng thần tài, gói thạch anh ngũ sắc, tờ Hiệu (dùng để ghi tên người được thờ), giấy trang kim (dùng để gói bộ thất bảo và tờ hiệu), chỉ ngũ sắc, gói ngũ vị hương và nụ trầm hương dùng để xông bát hương hoặc xông nhà để trừ tà khí kèm theo tờ hướng dẫn chi tiết cách bốc bát hương, cách sử dụng bộ thất bảo, văn khấn, ấn tam bảo, Chú đại bi. 

Trên đây là những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên ban thờ thần tài. Hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, các gia chủ sẽ lựa chọn cho mình những vật phẩm ý nghĩa và phù hợp nhất để đem lại giàu sang, phú quý và thịnh vượng.

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

 

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: