Cách chọn tháp văn xương cho người mệnh Mộc

Wednesday, 11/05/2022
Đăng bởi Minh Dương ADs

Tháp Văn Xương là một trong những vật phẩm phong thủy đang rất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài những ý nghĩa vô cùng sâu sắc của nó tháp văn xương còn chứa đựng những giá trị vô hình và hữu hình hết sức tâm linh. Vậy chọn tháp văn xương như thế nào cho đúng mệnh? Trong bài viết này, Linh Phẩm Phong Thủy sẽ chỉ ra cho bạn cách chọn tháp văn xương cho người mệnh Mộc - một trong những mệnh chiếm tỷ lệ khá lớn trong 5 mệnh của thuyết Ngũ Hành.

Tháp Văn Xương có ý nghĩa gì?

Tháp Văn Xương từ lâu đã được biết tới là một vật phẩm với nhiều ý nghĩa về học thuật và công danh. Hình ảnh tháp với nhiều tầng cao vút lên tượng trưng cho mong muốn của con người được vươn cao, bay xa tới những chân trời còn chưa biết tới.

Tháp văn xương sẽ giúp cho những người có chí hướng đỗ đạt, thuận lợi hơn trong thi cử cũng như là cuộc sống, cuộc đời của họ.

Giúp khai sáng đầu óc, mở mang trí tuệ, mang  lại mang mắn cho những thí sinh đang ôn thi.

Đặc biệt, Tháp Văn Xương còn giúp ích rất nhiều trong việc cầu tài cầu cho việc học hành suôn sẻ, tinh thần minh mẫn, sáng suốt, trí tuệ tinh thông.

Vì sao nên chọn màu tháp Văn Xương theo tuổi?

Từ lâu, trong mỗi quan niệm của người dân Việt Nam mỗi người sinh ra đều mang một mệnh, một số phận khác nhau. Trong phong thủy tồn tại bao đời nay, thì vận mệnh là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố âm dương, của thiên nhiên đất trời và con người. Vì thế, bất cứ thứ gì được sinh ra hay chọn lựa đều phải phù hợp với người sở hữu và khi chọn được đúng mệnh thì vật phẩm mới phát huy được tác dụng của nó.

Tháp Văn Xương cũng không ngoại lệ, việc lựa chọn được màu sắc tháp ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của người sử dụng. Hơn nữa còn ảnh hưởng đến tâm lý, sắc thái. Việc lựa chọn được màu sắc phù hợp với vận mệnh của gia chủ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong học hành, công việc và cuộc sống.

Lựa chọn tháp văn xương cho người mệnh mộc

Mệnh Mộc còn được xem là biểu tượng tượng trưng cho cây cối, cho sự sinh sôi nảy nở của thực vật. Bởi vậy, mệnh Mộc có màu xanh là màu bản mệnh. Bên cạnh đó, sự sinh sôi nảy nở thường được diễn ra vào mùa xuân, vì vậy Mộc còn tượng trưng cho mùa xuân – mùa của sự đâm chồi nảy lộc.

Mệnh Mộc Màu tương sinh: Những người mệnh Mộc có thể chọn màu tháp Văn Xương màu xanh vì đây là màu của bản mệnh. Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể chọn màu đen hoặc màu xanh lục – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Màu tương khắc: Người mạng Mộc không nên chọn tháp Văn Xương màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Mệnh Mộc gồm các tuổi như sau:

Nhâm Ngọ – 1942, Kỷ Hợi – 1959, Mậu Thìn – 1988, Quý Mùi – 1943, Nhâm Tý – 1972, Kỷ Tỵ – 1989, Canh Dần – 1950, Quý Sửu – 1973, Tân Mão – 1951, Canh Thân – 1980, Mậu Tuất – 1958, Tân Dậu – 1981.

Qua bài viết này, Linh Phẩm Phong Thủy đã chia sẻ cho bạn cách lựa chọn tháp văn xương cho người mệnh Mộc. Hi vọng đã giúp đỡ được bạn phần nào về quyết định lựa chọn màu phù hợp.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Mua  Thái Sơn Thạch Cảm Đương tại Hà Nội giá rẻ ở cửa hàng nào uy tín? 

Bình luận:
binh-luan

Hello World! https://87mrg6.com?hs=54fd061de17e0fe7c3756e2ee21c79d5&

14/12/2022

lk1cq5

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: