Tiền vào như nước từ cách đặt tỳ hưu lên ban thờ Thần tài

Wednesday, 09/09/2020
Đăng bởi Ngọc Huyền

Ban thờ Thần tài là nơi thờ rất quan trọng đối với nhiều gia đình, đặc biệt là những người làm ăn và kinh doanh. Theo phong thủy, nếu đặt tỳ hưu lên ban thờ Thần tài sẽ giúp gia chủ ngày càng ăn nên làm ra, giàu có và thịnh vượng. Tuy nhiên, đặt linh phẩm này như thế nào để phát huy được tác dụng của nó là điều không nhiều người biết tới.

Có thể bạn quan tâm:

Nên làm gì vào ngày Thần tài để làm ăn phát đạt?

Những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên ban thờ Thần tài

Phương hướng đặt tỳ hưu trên ban thờ rất quan trọng. Bởi vậy, gia chủ nên tìm hiểu các thông tin về cung bát quái và vận mệnh của mình để xác định hướng đặt sao cho đường công danh, sự nghiệp được hanh thông, thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, nên đặt tỳ hưu ở ban thờ Thần tài là tại cung Tài hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để linh vật này có thể hút tài lộc, phú quý cho gia chủ.

Trước khi đặt tỳ hưu lên ban thờ Thần tài, gia chủ phải khai quang tỳ hưu trước theo các bước sau: Đặt tỳ hưu hướng về phía ban thờ thần tài. Gia chủ đứng phía sau linh vật, chắp tay cầu khấn những điều mình mong muốn. Sau đó, quay tỳ hưu về phía mình và điểm nước chè vào lần lượt mắt trái và mắt phải của nó 3 lần. Dùng tay phải xoa đầu tỳ hưu từ trước ra sau 3 lần và tháo dây vải đỏ ở cổ để nó bắt đầu phát huy tác dụng của mình.

Khi khai quang, chỉ nên để cho mình gia chủ thực hiện vì tỳ hưu sẽ nhận người đầu tiên nó nhìn thấy làm chủ nhận và bảo hộ cho người đó. Nếu gia chủ bận hoặc không biết khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu tại nhà thì nên đem linh phẩm đến đến đền, chùa thiêng để khai quang cho nó.

Ngoài tác dụng chiêu tài, hút lộc thì khi đặt đúng phương vị, tỳ hưu trên ban thờ Thần tài còn có tác dụng giúp hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát để giúp gia chủ ổn định tài vận, thúc đẩy vượng khí. Muốn vậy, cần sớm xác định hướng Ngũ Hoàng Đại Sát để đặt hai con tỳ hưu đồng phía sau cửa chính, đầu hướng về trước để khắc chế hướng này.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về cách đặt tỳ hưu sao cho đúng phong thủy để rước tài lộc vào nhà. Ngoài ra, để việc thờ cúng được đầy đủ, trọn vẹn, gia chủ cũng nên nạp cốt thất bảo vào bát hương trên ban thờ để việc kinh doanh thêm phát đạt hơn.

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: