Hồ lô gỗ đào tự nhiên - Hồ Lô Bát Quái

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
275.000₫
 Hồ Lô  được chế tác từ Gỗ đào tự nhiên có tác dụng chế sát để giảm bớt sát khí, giúp cho gia chủ tiêu tan tai hoạ, hoá giải bệnh tật từ đó sẽ làm cho người trong gia...
[Xem tiếp]
Kích thước:

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

 Hồ Lô  được chế tác từ Gỗ đào tự nhiên có tác dụng chế sát để giảm bớt sát khí, giúp cho gia chủ tiêu tan tai hoạ, hoá giải bệnh tật từ đó sẽ làm cho người trong gia đình khoẻ mạnh, tinh thần thoải mái và nâng cao tình cảm gia đình.

+ Chất liệu: Gỗ đào tự nhiên 100%

+ Kích thước:

Hồ Lô 14cm :[Cao]x[Rộng]x[kg] = 14(cm) x 6.05(cm) x 114 gram .

 Hồ Lô 18cm : :[Cao]x[Rộng]x[kg] = 18(cm) x 8.13(cm) x 260 gram

Hồ Lô 25cm :[Cao]x[Rộng]x[kg] = 25(cm) x 11.15(cm) x 600 gram

+ Công dụng và cách sử dụng: Hồ Lô Phong Thuỷ được chế tác từ gỗ đào có công năng thu nạp các khí xấu và không để các tà khí xấu thoát ra.  Hồ Lô được đặt trước cửa phòng, trong phòng ngủ, đặt trên ban thờ, bàn làm việc hoặc bàn học để hút khí thu sát.

+ Bộ sản phẩm bao gồm: Hồ Lô Gỗ Đào, gói khai quang tẩy uế, hỗ trợ trì chú, hướng dẫn chi tiết.

Để vật phẩm phát huy được hết công năng Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ miễn phí cho các gia chủ:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Quy trình khai quang trì chú cũng như xem ngày giờ cát lợi theo năm sinh của gia chủ được thực hiện và tư vấn bởi các Thầy tại Linh Phẩm Phong Thủy. Vật phẩm sau khi được trì chú sẽ được gửi tới gia chủ kèm theo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như ngày giờ tốt để an vị vật phẩm, riêng đối với các Linh Vật cần khai quang thì Linh Phẩm Phong Thủy sẽ chỉ trì chú và  gửi kèm riêng hướng dẫn để gia chủ tự khai quang nhận chủ cho đúng.

Hiểu đúng về trì chú: Trì chú là Thủ tục nhằm phát huy năng lượng, công năng của vật phẩm Phong Thủy, bản chất của Trì chú là việc kết hợp giữa pháp lực của người trì chú và các bài chú phù hợp nhằm loại bỏ những tà khí, tạp khí và khai mở năng lượng cho vật phẩm Phong Thủy từ đó mang lại Bình an, may mắn, tránh dữ, trừ tà ...

Quy trình mua hàng và đổi trả đơn giản và linh hoạt: Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Linh Phẩm Phong Thủy, hoặc đặt mua online và thanh toán tại nhà. Khi nhận hàng khách được kiểm tra xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán sau. Đặc biệt Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi, không đúng như mô tả, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

 

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: