Trấn trạch, vượng khí nhờ đặt long quy lên ban thờ Thần tài

Monday, 14/09/2020
Đăng bởi Ngọc Huyền

Long quy vốn là một linh vật có mình rùa, đầu rồng, là sự kết hợp giữa hai trong bốn con vật thuộc bộ tứ linh. Chính vì vậy, đây được xem là linh vật giúp cho gia chủ có được vượng khí, tài lộc trong công việc kinh doanh buôn bán của mình, nhất là khi đặt long quy lên ban thờ Thần tài.

Có thể bạn quan tâm:

Vượng phát nhờ đặt tỳ hưu trên ban thờ Thần tài

Những vật phẩm không thể thiếu trên ban thờ Thần tài

Ý nghĩa của long quy

Theo truyền thuyết, Nữ Oa đã dùng bốn chân rùa lớn để chống bốn góc trời bị Cung Công húc nghiêng lệch vì đây là con vật thích mang vật nặng, mang ý nghĩa giúp con người chống lại sát khí giảm tai họa, nên long quy thường dùng để trấn trạch, giúp cuộc sống thêm may mắn, an lành.

Vì vậy, nhiều gia chủ đã đặt long quy lên ban thờ Thần Tài để trấn sát, tránh tà khí xấu, ngăn cản những điều không tốt cho ban thờ nhà mình. Đồng thời, hóa giải thị phi, hạn chế bị tiểu nhân quấy phá và đem lại nhân duyên tốt lành.

Ngoài ra, long quy là linh vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Chính vì thế đây là một trong những món quà tặng cao cấp mang lại niềm vui và tài lộc cho người nhận. Đặc biệt, trong bài trí ban thờ Thần tài, long quy là phương vị tốt lành không thể thiếu để vượng tài.

Bí quyết giúp long quy phát huy tác dụng 

Để giải trừ vận hạn tốt và đem theo giàu sang, phú quý, hóa giải khẩu thiệt, chiêu tài và thu hút khách hàng, gia chủ cần đặt long quy hướng ra cửa để phát huy tác dụng của mình

Tuy nhiên, trước khi long quy đặt lên ban thờ Thần tài, gia chủ cần khai quang điểm nhãn và chọn ngày giờ thích hợp trước khi đặt long quy thì mới phát huy hiệu quả, nếu không thì cũng chỉ là vật trang trí trong nhà mà thôi.

Theo đó, gia chủ cần tắm long quy bằng nước mưa và bịt mắt vật phẩm bằng vải đỏ. Nếu trên lưng hoặc dưới bụng long quy có nắp mở, cần bỏ một ít tiền lẻ, lá chè, mè đen, găọ tắng và 1 tờ giấy vàng viết “chiêu tài tiến bảo” và phủ khăn đỏ lên. Sau đó, chuẩn bị mâm cỗ cúng gồm: Hoa quả, rượu, thịt và thắp hương cầu khấn.

Đặc biệt, khi khai quang tượng long quy xong, gia chủ phải tiến hành nạp cốt tượng cho long quy vào bát hương trên ban thờ Thần tài từ bộ thất bảo chuẩn nhằm làm tăng thêm sự linh thiêng của vật phẩm và bát hương thờ.

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: