Những vật phẩm phong thủy mừng tân gia ý nghĩa nhất

Friday, 18/09/2020
Đăng bởi Ngọc Huyền

Tiệc mừng tân gia có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình bởi nó đánh dấu một cột mốc trên chặng xây dựng đường sự nghiệp và tổ ấm gia đình của gia chủ. Bởi vậy, khi được mời đến tân gia, khách nên chọn những món quà có ý nghĩa nhất định để chúc mừng cho thành công ấy. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy mừng tân gia mà các bạn có thể tham khảo:

Có thể bạn quan tâm:

Những vật phẩm phong thủy nên có khi lên nhà mới

Các bước làm lễ cúng nhập trạch khi chuyển nhà

Mèo Thần tài

Mèo Thần tài từ lâu đã được biết đến là vật phẩm phong thủy mang may mắn, bình an và phú quý tới mọi người. Chính vì vậy, nó luôn được ưa chuộng đặt trong phòng khách của gia đình, cửa hàng.

Không gì khác, đây chính là món quà phong thủy mừng tân gia vô cùng ý nghĩa dành cho gia chủ khi chứa đựng lời chúc may mắn và giúp làm đẹp thêm cho không gian ngôi nhà nhờ màu sắc và hình dáng bắt mắt.

Lộc bình gốm sứ Bát Tràng

Xét về mặt trang trí, việc sử dụng bộ lục bình Bát Tràng làm vật phẩm trang trí góp phần làm nên sự trang trọng của không gian trưng bày, nhất là phòng khách của một ngôi nhà mới. 

Xét về yếu tố phong thủy, một bộ lộc bình gốm sứ Bát Tràng là thứ bình luôn được yêu thích bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Những chiếc lộc bình này có thân phình to, cổ thắt lại và miệng loe ra, có khả năng thu hút tài lộc, vượng khí, bình an và may mắn. Đồng thời, đây cũng là vật phẩm phong thủy cất giữ tiền tài lộc phát được nhiều người yêu thích trưng bày.

Như vậy, có thể rằng: Món quà mừng này không chỉ giúp gia chủ lưu giữ phước lộc mà còn giúp tài vận được nảy nở, mọi sự hanh thông. Lưu ý, để gia tăng may mắn cho gia chủ và gia đình ấy, khách nên chọn những bộ đôi lục bình gốm sứ Bát Tràng với những hình ảnh họa tiết như: Lộc bình long phụng, lộc bình tứ quý, lộc bình phúc – lộc – thọ,…  

Bộ Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ

Trong quan niệm của người xưa, 3 vị tiên ông: Phúc – Lộc – Thọ là thể hiện những điều mà con người luôn khao khát có trong cuộc sống, đó là những mong ước về may mắn, tài lộc và trường thọ.

Do đó, đây chính là một vật phẩm phong thủy mừng tân gia mà bạn có thể tham khảo để thay cho lời chúc gửi đến gia chủ khi lên nhà mới. Phước lộc, bình an và khỏe mạnh được gửi gắm qua bộ Tam Đa chắc chắn sẽ khiến người nhận vui mừng và hạnh phúc vì sự chân thành của bạn.

Bắp cải

Trong quan niệm xưa, bắp cải là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi trong công việc, làm ăn, buôn bán bởi nó đem đến vượng khí, tiền tài cho gia chủ.

Món quà phong thủy độc đáo và ý nghĩa này chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để đặt trong phòng khách, nhất là khi chúng được làm bằng đá an toàn cho sức khỏe của mọi người, nhất là người già, trẻ nhỏ và mang năng lượng tích cực.

Ấn rồng

Ấn rồng là một món quà ý nghĩa dành gia chủ, phù hợp đặt tại nơi làm việc, văn phòng, có tác dụng trấn áp tà khí và đem lại may mắn cũng như quyền lực cho chủ nhân của nó. Bởi thế, vật phẩm phong thủy này rất phù hợp là một món quà tân gia cho những ai đang sắp sửa được mời đến dự sự kiện trọng đại này.

Những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên hy vọng sẽ giúp cho các bạn sớm tìm cho mình được những món quà là các vật phẩm phong thủy mừng tân gia phù hợp nhất để dành tặng bạn bè, người thân hay cấp trên của mình. Và đừng quên liên hệ Linh Phẩm Phong Thủy để mua thất bảo đặt trong cốt bát hương để cầu vạn điều may mắn nhé!

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

 

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: