Những lưu ý khi đặt tỳ hưu lên ban thờ Thần tài

Thursday, 10/09/2020
Đăng bởi Ngọc Huyền

Bên cạnh các vật phẩm phong thủy được sử dụng để đặt lên ban thờ Thần tài hiện nay như bắp cải, thiềm thừ, long quy,… tỳ hưu là linh vật phong thủy quen thuộc nhất với mọi gia đình làm kinh doanh bởi công dụng thu hút phú qúy, tài lộc. Tuy nhiên, nếu không lưu ý đến những điều sau, rất có thể tỳ hưu sẽ rước họa vào nhà lúc nào không hay.

Có thể bạn quan tâm:

Tiền vào như nước từ cách đặt tỳ hưu lên ban thờ Thần tài

Cách bài trí ban thờ Thần tài đem lại tài lộc

Khi đặt tỳ hưu trong nhà, gia chủ không được đặt tỳ hưu quay mặt vào hoặc đối diện gương. Nếu không, tỳ hưu sẽ không hút được tài lộc và may mắn vào nhà, khiến những vận xui, đen đủi liên tục kéo đến cho gia chủ và gia đình.

Với tỳ hưu để ban thờ Thần tài, gia chủ cần nhớ: Bát hương trên ban thờ Thần tài cần phải nạp gạo đỏ, đen hoặc gạo trân châu để tăng linh khí cho tỳ hưu. Đặc biệt, trong bát hương cũng cần được nạp thất bảo chuẩn để giúp cho tỳ hưu càng phát huy được thêm tác dụng hút tài lộc của mình.

Ngoài ra, khi thắp hương trên ban thờ Thần tài có tỳ hưu, gia chủ không nên dâng lê và dâu tây. Ngược lại, mỗi ngày cần đốt một khoanh hương vòng hoặc đặt một ly nước bên cạnh tỳ hưu thì để linh vật này đi kiếm tài lộc cho gia chủ.

Khi đã xác định được hướng đặt tỳ hưu, gia chủ không nên thay đổi nơi đặt tùy tiện. Nếu muốn dịch chuyển sang một chỗ khác, cần lấy vải đỏ để che đầu tỳ hưu trước rồi mới di chuyển. Tuyệt đối không tùy tiện sờ vào miệng hay đầu tỳ hưu.

Nhiều gia chủ thường cẩn thận lau chùi các đồ thờ cúng để cầu mong được thần, phật phù hộ. Thế nhưng, tỳ hưu lại là linh vật không cần phải vệ sinh quá nhiều. đặc biệt, trong năm chỉ nên làm việc này vào 4 ngày: 6/2, 2/6, 14/7, 12/9 âm lịch. Để làm được việc này, gia chủ cần chuẩn bị một thùng chứa nước giếng và nước mưa để ngâm và tắm cho tỳ hưu. Hoặc nếu cẩn thận hơn, có thể pha nước với rượu trắng theo tỷ lệ 10:1 rồi dùng khăn sạch chấm vào, vệ sinh cho tỳ hưu và dùng khăn sạch lau thật khô ráo là được.

Đặc biệt, tỳ hưu là linh vật chỉ hợp với đàn ông. Khi thắp hương, không nên để phụ nữ, nhất là  phụ nữ đang mang thai và đến tháng vì vật phẩm phong thủy này rất kỵ thai sát, quang sát và huyết sát. Nếu không lưu ý những điều này sẽ khiến cho việc làm ăn trở nên sa sút, phá sản, gia đình thường xuyên gặp phải hạn xui xẻo.

Ngoài ra, nếu không có ban thờ Thần tài, mọi người có thể đặt tỳ hưu ở vị trí cung tài trong nhà, văn phòng, bên trên những vị trí trang trọng, liên quan đến tiền tài như: Quầy thu ngân, két sắt, kệ phòng khách… Đây chính là những nơi giúp thúc đẩy linh khí cho vật phẩm hút vượng khí và chiêu tài cho gia chủ.

Cần biết thêm rằng, ngoài cát khí, tỳ hưu còn có cả sát khí. Bởi vậy, khi sử dụng nó trong phong thủy, tuyệt đối không được đặt đối diện với giường ngủ vì sẽ gây bất lợi cho tài lộc, sức khỏe của gia chủ và tình cảm vợ chồng dễ bất hòa, rạn nứt.

Trên đây là những lưu ý khi đặt tỳ hưu lên ban thờ Thần tài và các vị trí khác để kích hoạt tài lộc và vượng khí trong nhà. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích nhất để quý khách hàng thêm may mắn và phú quý trong thời gian tới.

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: