Nên đặt thiềm thừ ở đâu để thêm may mắn, phát tài?

Tuesday, 15/09/2020
Đăng bởi Ngọc Huyền

Thiềm thừ là một linh vật được giới doanh nhân, buôn bán tôn sùng vì theo quan niệm xưa, linh vật này sẽ mang đến tài lộc và ngăn cản tà khí cho gia chủ. Thế nhưng, ngoài ban thờ Thần tài, gia chủ cần đặt đặt thiềm thừ ở những đâu để phát huy được những tác dụng của mình?

Có thể bạn quan tâm:

Những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên ban thờ Thần tài

Vượng phát nhờ đặt thiềm thừ lên ban thờ Thần tài

Nhiều người thường nghĩ rằng: Nơi tốt nhất để đặt thiềm thừ chính là ban thờ Thần tài vì theo quan niệm, khi linh vật này hướng vào phía ban thờ sẽ mang ý nghĩa rước tài lộc về và gửi Thần tài giúp giữ gìn tài lộc, sự may mắn và bình yên.

Đặc biệt, với những thương gia, người kinh doanh buôn bán càng nên chú trọng đến hướng đặt ban thờ Thần tài và đặt thiềm thừ, tốt nhất đặt ở hướng Đông Nam để việc làm ăn trở nên thuận lợi và phát đạt.

Để hút vượng khí và thêm phần may mắn, gia chủ nên nạp vào bát hương trên ban thờ Thần tài bộ thất bảo chuẩn để mọi mong ước đều trở thành hiện thực.

Ngoài ra, trong phong thủy, vị trí nên để đặt linh vật này còn ở góc gần với cửa chính để thuận lợi cho thiềm thừ nhảy vào và nhả tiền lộc cho gia chủ hoặc đặt dưới gầm bàn, trong tủ theo hướng vào nhà. Ngược lại, nếu muốn sự nghiệp được tiến triển thuận lợi, gia chủ nên đặt theo hướng Bắc của phòng khách để vạn sự đều như ý.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên lưu ý không được đặt thiềm thừ ở những vị trí sau:

Không nên quay mặt thiềm thừ ra ngoài nhà hoặc đặt ra bên ngoài nhà, càng không nên để thiềm thừ bị vật che mắt.

Đây là một linh vật thiêng nên gia chủ cũng lưu ý: Không nên đặt thiềm thừ ở những nơi kém sạch sẽ, ẩm ướt như: bếp, nhà vệ sinh,… vì sẽ khiến cụ giận dữ, phá các luồng khí tốt, thu hút các luồng khí dữ gây lục đục trong nhà, buôn bán sa sút. Đặc biệt không nên đặt cóc ba chân trong phòng ngủ.

Tuyệt đối không đặt thiềm thừ trực tiếp tiếp xúc với sàn nhà mà phải đặt lên kệ, đế hoặc đôn.

Để không bị hao tài lộc, tiền bạc thất thoát, gia chủ không nên đặt vật phẩm này đối diện cửa chính, lỗ thông hơi hoặc cửa sổ.

Cũng cần lưu ý thêm rằng, cóc là loài sống dưới nước nên nếu đặt nơi có nước hoặc cây xanh sẽ giúp tài vận của gia chủ càng thịnh vượng bởi được đặt ở nơi vượng Thủy, linh vật này càng hút được nhiều tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, cần tránh đặt thiềm thử ở đối diện hồ cá hay bể nước vì Thủy Hỏa lại tương khắc sẽ phá tài vận.

Ngoài ra, khi phụ nữ có thai tuyệt đối không được thắp hương hay sờ lên tượng cóc. Đối với người bình thường cũng không được tùy tiện sờ vào lưng hay miệng thiềm thừ. Đồng thời, hạn chế di chuyển vật phẩm, nếu có thì phải dùng vải đỏ để che mắt thiềm thừ.

Khi khai quang điểm nhãn, gia chủ phải nên chủ động tận tay làm việc này vì thiềm thử sẽ chỉ nhận người đầu tiên nhìn thấy làm chủ nhân và chỉ nên lau chùi vào các ngày: 06/02, 02/06, 14/07, 12/09 và 22/12 âm lịch, tuyệt đối không được làm sứt mẻ hay rạn vỡ vật phẩm.

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: