Tình Duyên và cơ hội của 12 con giáp năm Mậu Tuất 2018

Sunday, 14/01/2018
Đăng bởi Song Hà

TÌNH DUYÊN VÀ CƠ HỘI CỦA 12 CON GIÁP SẼ RA SAO TRONG NĂM MẬU TUẤT?

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Tài Vận của 12 Con Giáp Trong Năm Mậu Tuất 2018

 

Năm hết tết đến, mỗi người trong chúng ta lại nhìn lại suốt một chặng đường mười hai tháng với đầy những thăng trầm đổi thay của cuộc sống, đau khổ và hạnh phúc, sự nghiệp và nhân duyên. Có những người đã thành công, có những người đã thất bại, những người đã thành vợ nên chồng, cũng có những người vẫn còn lẻ loi đơn chiếc. Ngẫm không sai lời ông cha dạy : xây nhà, cưới vợ, tậu trâu đã đủ thấy gia đình là phần cố định của cuộc đời một con người và tình duyên chính là nền móng xây nên nó. Vậy nhưng cuộc đời không phải ai cũng như ai, không phải mọi người đều dễ dàng thành vợ thành chồng, mà có những người phải trải dăm bảy mối tình, cũng có những người mãi mãi không tìm được một nửa còn lại. Vậy chúng ta cùng xem tình duyên của 12 con giáp sẽ ra sao trong năm 2018.

Tình Duyên của người Tuổi Tý :

người sinh tuổi Tý hoàn toàn có thể có được nhân duyên tốt trong năm nay, nhưng đây là năm bộn bề công việc, suy nghĩ mưu toan về sự nghiệp của tuổi Tý nên vô hình dung bỏ qua cơ hội tốt để yên bề gia thất, đặc biệt là phụ nữ. Năm Tuất không đem lại được may mắn trong tình duyên cho người tuổi Tý nhưng cho họ có được suy nghĩ nghiêm túc và đúng đắn về hạnh phúc của cuộc đời. Tháng 2 nhân duyên rộng mở nhất và duy nhất trong năm nhưng tuổi Tý không nắm bắt được.

Tình Duyên của người Tuổi Sửu :

người tuổi Sửu êm đềm trong công việc mãi đến tháng 5 tình yêu mới nở rộ, đây là thời gian lãng mạn và nhẹ nhàng của người tuổi Sửu và nếu may mắn có thể tìm được một nửa của đời mình. Năm con chó không có biến cố tiêu cực về tình duyên với người tuổi Sửu, hoàn toàn có thể mở rộng tâm hồn để tìm đến người bạn đời của mình

Tình Duyên của người Tuổi Dần :

Tuổi Dần cực kỳ may mắn về tình duyên trong năm mậu tuất. Người tuổi dần năm nay sẽ nở rộ về các vấn đề tình cảm từ tình yêu đến tình cảm bạn bè đồng nghiệp. Cuối tháng 2 đầu tháng 3 là lúc bén duyên của tuổi dần và tình cảm nảy nở tươi đẹp suốt mùa hạ. Tuổi Dần nhớ kìm chế bản thân bảo vệ tình cảm trong các tháng Đông thì đây rất có thể là năm tuổi dần hoàn thành ước nguyện, lứa đôi hạnh phúc

Tình Duyên của người Tuổi Mão :

Đúng lúc đẹp nhất là đây, tuổi Mão sẽ có 1 năm yêu đương vô cùng đáng ghi nhớ, dù rằng rất khó để tuổi Mão giữ được một nửa này. Ngay lúc xuân sang 2018, tuổi Mão đã rạng rỡ đón chào tình yêu của mình. Tâm hồn tuổi Mão năm Tuất cực kỳ bay bổng, nhân duyên sớm xuất hiện từ đầu và hạnh phúc suốt cả năm mậu tuất. Duy nhất tháng 7 có xảy ra một số điều không vui nhưng sớm kết thúc khi tháng 8 về.

Tình Duyên của người Tuổi Thìn :

Tuổi Thìn không còn thời gian cho chuyện yêu đương nữa. Đây là năm người tuổi Thìn bươn trải công việc và trường đời, lao vào dựng nghiệp, bận rộn với làm ăn. Tháng 8 tới nhân duyên như gió thoảng mây trôi người tuổi Thìn thậm chí không có hứng thú để quan tâm nữa.

Tình Duyên của người Tuổi Tỵ :

người tuổi Tỵ không có biến động nhân duyên trong năm Tuất, mãi đến tháng 5 tháng 6 mới có niềm vui trong tình yêu nhưng sớm tắt vào tháng 7. Người tuổi Tỵ nên suy nghĩ nhẹ nhàng, tự nhủ vạn sự hữu duyên sẽ trải qua 1 năm êm đẹp.

Tình Duyên của người Tuổi Ngọ :

Người tuổi ngọ trải qua 1 năm hưng vượng về tình yêu và sự nghiệp. Nhân duyên giữa người với người, giữa công việc và sự nghiệp với tuổi Ngọ năm nay đẹp như tranh vẽ, nhẹ nhàng mà ấm áp ngay từ sau Đông Chí tuy nhiên tình yêu lại không nằm trong số đó. Người tuổi Ngọ chỉ có được nét lãng mạn vào ba tháng Xuân, cơ hội tìm 1 nửa sẽ sớm biến mất khi ánh nắng hạ chiếu về. Người tuổi Ngọ có thể đạt được mục tiêu trong các vấn đề khác nhưng không phải là tình yêu.

Tình Duyên của người Tuổi Mùi :

Người tuổi Mùi bỏ qua tình yêu khi xuân đến mà đợi đến tận tháng 11, 12 mới mở rộng trái tim mình. Người tuổi Mùi trở nên lạnh lùng khô khan mất đi sự lãng mạn và mong muốn về tình yêu suốt. Bù lại, tình yêu của tuổi Mùi tuy bắt đầu muộn mà rất da diết sâu xa khi được hun đúc qua tháng 12 và rất có thể tình yêu này chính là một nửa đang tìm kiếm bấy lâu nay, thỏa mãn ước mơ yên bề gia thất.

Tình Duyên của người Tuổi Thân :

Tuổi Thân không nên trông ngóng gì nhiều năm con chó. Trung thu là lúc chuyện tình cảm nảy nở nhưng không đi đến đâu càng làm tuổi Thân mất hứng thú trong tình cảm. Tuổi Thân bình an trong công việc, vừa ý với sự nghiệp và không có nhiều dấu ấn tình cảm nảy sinh. Năm nay, người Thân chóng đên chóng quên, không có gì về tình cảm làm người tuổi thân phải suy tư đau khổ hay hạnh phúc thiết tha.

Tình Duyên của người Tuổi Dậu :

tuổi Dậu năm nay có nhân duyên tốt, tuy nhiên hoàn toàn nên suy nghĩ sáng suốt, không nên hiểu nhầm các nhân duyên tốt là tình yêu vì năm con chó này tuổi Dậu không gặt hái được kết quả cuối cùng. Nếu tuổi Dậu đang yêu thì sao ? Vậy hãy tiếp tục duy trì mạnh mẽ tình yêu của mình, để trái tim được tự do vào tháng 5 và bao dung hơn vào tháng 6, thêm lửa vào tháng 7 tháng 8 và hạnh phúc sẽ đến khi đông về.

Tình Duyên của người Tuổi Tuất :

tuổi tuất có đủ mọi điều kiện để đạt được mong ước trong năm nay, tuy nhiên đây lại là năm ước mong về sự nghiệp của người tuổi Tuất đạt được đã làm phai mờ đi mong muốn về một gia đình. người tuổi Tuất nếu bỏ qua cơ hội này sẽ phải chờ rất lâu nữa để có được một cơ hội khác. Những tháng Xuân là lúc người tuổi Tuất giữ mình để tránh gặp phải những thị phi không hay về mặt tình cảm, mặt khác, người tuổi Tuất  nếu sáng suốt sẽ gặp một nửa cuộc đời trong những tháng này.

Tình Duyên của người Tuổi Hợi :

người tuổi hợi trải qua 1 năm đầy nhiệt huyết và tham vọng về công danh sự nghiệp, không những thế, tình duyên người tuổi Hợi cũng viên mãn trong  năm mậu Tuất, người tuổi Hợi không trải qua đam mê như tuổi Ngọ, say đắm như tuổi Mão,hay nhàm chán như tuổi Thân nhưng một năm với những nhân duyên tốt đẹp trời cho như tuổi Hợi thật đáng ghen tỵ. Tuổi Hợi đến với nhân duyên nhẹ nhàng và vô tư nảy nở từ công việc làm ăn hằng ngày của tuổi Hợi.

12 con giáp là 12 cách mà tình duyên lựa chọn, mỗi con giáp một nét tuy không con nào giống con nào nhưng nhìn chung vẫn luôn có những cơ hội để tim người bạn đời dù là một năm không may mắn về nhân duyên cho một con giáp nào đó.

Hạng tử ẩn nhân

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: