Tài vận của 12 con giáp trong năm Mậu Tuất 2018

Sunday, 14/01/2018
Đăng bởi Song Hà

TÀI VẬN VÀ CƠ HỘI CỦA 12 CON GIÁP TRONG NĂM 2018

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TÌNH DUYÊN CỦA 12 CON GIÁP TRONG NĂM MẬU TUẤT 2018

 

Tài cách, một trong những cách cục quan trọng nhất trong hệ thống Tử Bình Tứ Trụ, tài là nguồn nuôi thân, giúp thân phát tiết tinh hoa tú khí, hộ thân trong các cách cục và trợ thân chống lại sự thoát tài. Nhưng cũng như thập thần, tài vận không phải ai cũng như ai. Nhân gian có câu cửa miệng “ giàu từ trong trứng “ để nói tới những người tài phú vượng từ khi còn nhỏ. Rồi lại có câu “ không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời “ cũng để động viên những thân phận nghèo từ nhỏ mà trưởng thành lên thì khó vẫn hoàn khó. Vậy ta cùng xem 12 con giáp 12 số phận sẽ có tài vận như thế nào trong năm 2018.

Tài vận của người Tuổi Tý :

Tuổi Tý có 1 năm đầy ắp những dự định mà cả làm được và cả không làm được. Tuổi Tý chịu áp lực mạnh từ công việc trong năm con chó dù muốn hay không. Tuy nhiên hầu hết các áp lực này tuổi Tý đảm đương và gánh vác ổn thỏa. Năm Tuất cho tuổi Tý sự từng trải chưa từng thấy và đây là nền móng cho sự nghiệp sau nay của tuổi Tý. Đứng dưới phương diện tài vận, đây là một năm tài vận chỉ ở mức trung với lượng công việc khổng lồ. Tuổi Tý nên nỗ lực hoàn thiện mọi công việc của mình trong năm nay thì sự  nghiệp của tuổi Tý sẽ thực sự thăng hoa trong những năm sắp tới.

Tài vận của người Tuổi Sửu :

Người tuổi Sửu trải qua 1 năm thất thường về tài vận, đặc biệt là Ất Sửu. Sự hanh thông thuận lợi cũng như những khó khăn xảy đến tuy không kéo dài nhưng đủ làm tuổi Sửu cảm thấy bất an. Tháng Giêng an lành sớm trôi qua và khó khăn bắt đầu khi tháng hội hè đến, khi tài vận trở lại bình thường thì tháng 8 đem lại may mắn trong công việc và hanh thông trong sự nghiệp cho tuổi Sửu. Tháng cuối năm tuy không được may mắn nhưng sự cố gắng và kinh nghiêm trong công việc cũng đủ tuổi Sửu đón năm con lợn an lành.

Tài vận của người Tuổi Dần :

Năm Mâu Tuất cơ bản không đem lại khó khăn gì cho tuổi Dần. Năm con chó ưu ái người tuổi Dần có được tài vận hanh thông, sự nghiệp êm ả và đặc biệt thuận lợi khi khí tháng 5 về. Đông đến cũng là khi những trắc trở nho nhỏ xảy ra nhưng không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống. Người tuổi dần năm tuất vô tư vào công việc, bắt đầu với những dự định như thường ngày và lần lượt hoàn thiện chúng.

Tài vận của người Tuổi Mão :

Tuổi mão nắm trong tay tài vận của bản thân cùng với nhiệt huyết cho sự nghiệp và biết mình phải làm gì. Người tuổi mão nỗ lực vào cuộc sống tự tin và học hỏi cùng với những hanh thông tài vận năm Mậu Tuất đem lại giúp người tuổi mão tràn đầy sức sống và niềm tin vào tương lai. Tháng 7 đến với những âm mưu dựng nghiệp của tuổi Mão : mở công ty, cửa hàng, đầu cơ, tích trữ… nhưng cần hết sức thận trọng vì những rủi ro vẫn luôn rình rập mãi cho đến khi Đông về. Nếu biết suy tính kỹ càng và kìm chế những ham muốn, người tuổi Mão hoàn toàn xứng đáng có 1 năm vạn sự như ý.

Tài vận của người Tuổi Thìn :

Tài vận người tuổi thìn hoàn toàn có thể quay ngoắt trong năm nay. Năm Tuất hoàn toàn có sức mạnh làm thay đổi tài vận của người tuổi Thìn từ nguồn kiếm tiền, dòng tiền nhiều ít và mục đích chi tiêu. Người tuổi Thìn mất đi lập trường thường có về tiền bạc mà trở nên thụ động theo những sự kiện xảy ra về công danh và quan vận. Năm Tuất không chỉ thay đổi tài vận người tuổi Thìn mà thay đổi luôn cả góc nhìn cuộc sống và quan niệm về nhân sinh quan của họ.

Tài vận của người Tuổi Tỵ :

Tuổi Tỵ thực sự trải qua một năm chẳng tốt chẳng xấu, tài vận cũng như các vấn đề khác đều xảy ra như đã định từ năm con gà và không có gì thay đổi nhiều trong năm con chó. Có những cơ hội đến và dù nỗ lực, người tuổi Tỵ vẫn không thể hoàn thành xuất sắc, tiền đến và đi đọng lại được rất ít. Tuổi Tỵ nên nhẹ nhàng trước công việc và bình tĩnh trước các cơ hội, không nên nôn nóng để mất đi sự ổn định vốn đã gây dựng trong năm con gà.

Tài vận của người Tuổi Ngọ :

Nguyên, hanh, lợi, trinh là những gì mà tuổi Ngọ đạt được trong năm mậu tuất. Tuy không có được sự tích lũy lớn nhưng người tuổi Ngọ xây dựng được nền móng cho tài vận trong tương lai ngay trong năm nay. Người tuổi Ngọ mưu tính và nỗ lực dù thỏa mãn hay không thỏa mãn. Tuổi Ngọ giữ được trạng thái này thì năm con chó thực sự là một năm đáng nhớ trong cuộc đời và là cơ sở chính cho tài vận và công danh sau này.

Tài vận của người Tuổi Mùi :

Người tuổi Mùi không có nhiều dự định cải thiện tiền bạc cũng như sự nghiệp. Chấp nhận và im lặng là những gì tuổi Mùi làm trong năm con chó dù không vui vẻ chút nào. Người tuổi Mùi vào công việc và kiếm tiền như một việc tát yêu và là một phần của cuộc sống. Tuy nhiên, người tuổi Mùi không có vấp váp tiền bạc đáng kể trong năm nay. Tháng 6 có lộc cho người tuổi mùi nhưng không phải là cơ hội để có thể bứt phá về tài vận. Tháng 12 là tháng không may mắn, chính lúc này sự thận trọng và giữ mình sẽ giúp dễ dàng vượt qua những khó khăn đó

Tài vận của người Tuổi Thân :

Đơn giản là 2 chữ bình an. Người tuổi Thân không còn dữ dội vốn có như năm con gà. Tuổi thân đơn giản là làm ra tiền và đủ dùng tiền. Nếu như cơ hội đến ngay vào những ngày đầu tháng ăn chơi thì cũng không làm người tuổi Thân nao núng. Tháng 4 vẫn ưu ái với những may mắn trong tiền bạc và công việc và khó khăn chỉ kéo dài hết tháng 5. Tuổi thân nên cố gắng hơn và sáng suốt hơn trước những khó khăn và kiềm chế suy tính kỹ càng khi cơ hội đén, nhất định mậu tuất là năm mà con khỉ đã mong chờ bấy lâu nay.

Tài vận của người Tuổi Dậu :

Tuổi Dậu trở nên nôn nóng trong kiếm tiền và mong muốn thay đổi cuộc sống. Tuy cơ hội đến không nhiều nhưng tuổi Dậu nắm bắt được hết tất cả những cơ hội này. Năm Tuất không ưu ái cho họ mà chỉ bù đắp những gì đã lấy đi trước đó, vì thế mong muốn thay đổi tài vận là điều không thể với người tuổi Dậu. Tuổi Dậu nên tiếp tục trau dồi bản thân và tích lũy kinh nghiệm, suy nghĩ về những gì đã trải qua thì sẽ đạt được hanh thông như ý khi năm con lợn đến.

Tài vận của người Tuổi Tuất :

Tuổi Tuất đạt được ước nguyện trong năm 2018. Tuy nhiên những điều này vẫn không làm những người sinh năm con chó thực sự thỏa mãn, và trong giới hạn nhất định tuổi Tuất vẫn chưa bứt phá để đạt được tài vận thịnh vượng như mong ước. Tuổi Tuất càng hun đúc ước mơ kiếm tiền và đấu tranh vì sự nghiệp mạnh mẽ hơn trong năm con chó. Tuổi Tuất nếu giữ được ngọn lửa nhiệt tình và kiềm chế đi ham muốn mạnh mẽ thì hạnh phúc với tuổi Tuất chỉ còn trong tầm tay

Tài vận của người Tuổi Hợi :

Tuổi Hợi nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp nhưng tài vận của người tuổi Hơi thực sự đi ngang cho dù sự nghiệp có thể đã lên bước phát triển mới. Người tuổi Hợi không biết mệt mỏi và ca thán về việc kiếm tiền mà coi nó như một niềm vui trong cuộc sống. Mặc dù hoàn toàn không được như ý về tài vận trong năm tuất người tuổi hợi vẫn hoàn toàn vui vẻ và giữ được phong độ suốt cả năm. Bật mí rằng 2019 là năm tuổi Hợi gặp nhiều thay đổi tài vận nhất.

Tài vận không phải là việc nói chung chung hay suy đoán vô cớ. Nó luôn có bắt đầu và xuất phát điểm nhất định mà hầu như đã định trong tính cách và những gì gây dựng được trong năm trước đó. Dù rằng cuộc đời là những vận trình rất dài nhưng có câu “ mệnh tốt không bằng vận tốt, vận tốt không bằng lưu niên tốt “ cũng là bởi như vậy.                                                                  Hạng tử ẩn nhân

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: