Quả cầu phong thủy giá rẻ mua tại đâu?

Monday, 18/04/2022
Đăng bởi Minh Dương ADs

Quả cầu phong thủy là một trong những vật phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Không những có vẻ ngoài với màu sắc bắt mắt quả cầu phong thủy còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa tâm linh và nhiều tác dụng phong thủy khác. Chính bởi những điều đó, đã tạo nên cơn sốt mua quả cầu phong thủy. Vậy địa chỉ nào đang bán quả cầu phong thủy giá rẻ? Cùng Linh Phẩm Phong Thủy tìm hiểu trong bài này bạn nhé!

Bạn biết gì về quả cầu phong thủy?

Nếu là tín đồ phong thủy, chắc hẳn bạn không xa lạ gì với quả cầu phong thủy. Quả cầu phong thủy là một vật phẩm có hình khối cầu giống như quả đất và được đặt trên một chiếc đế để cố định được trên mặt phẳng. Quả cầu phong thủy được làm từ nhiều loại đá  tự nhiên khác nhau như: thạch anh, mắt hổ, lapis, flourit, obsidian,… nhưng phổ biến nhất là các loại đá thạch anh nên còn được gọi là quả cầu thạch anh.

Quả cầu thạch anh có nhiều màu sắc với mỗi màu có những ý nghĩa nhất định. Màu sắc của nó tùy thuộc vào loại đá làm ra nó. Một số màu quả cầu thạch anh nổi bật được nhiều người ưa chuộng như: Quả cầu màu trắng, Quả cầu màu đen, quả cầu màu tím, quả cầu màu vàng, quả cầu màu hồng,..

Cách chọn quả cầu phong thủy hợp mệnh

- Quả cầu màu trắng: Dành cho những người mệnh Kim, Thủy, Thổ. Giúp tăng cường trí nhớ, mang đến may mắn.

- Quả cầu màu đen: Dành cho những người mệnh Thủy, Mộc. Thể hiện sự đẳng cấp, quyền lực và địa vị của chủ nhân.

- Quả cầu màu tím: Dành cho những người mệnh Hỏa, Thổ. Giúp nâng cao trí tuệ, tăng sự thông minh uyên bác, nhanh nhẹn trong giao tiếp, cân bằng nội tâm.

- Quả cầu màu vàng:  Dành cho những người mệnh Kim, Thổ. Thu hút tiền tài lộc lá, cân bằng sinh khí cho gia chủ.

- Quả cầu màu hồng: Dành cho những người mệnh Hỏa, Mộc, Thổ. Hỗ trợ rất tốt cho đường nhân duyên, đem lại cho tâm hồn vui vẻ.

- Quả cầu màu lục: Dành cho những người mệnh Hỏa, Thủy, Mộc. Với ý nghĩa xua đuổi tà ma, tích lũy tiền tài.

Lưu ý việc đặt quả cầu phong thủy

Là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tâm linh, vì vậy khi đặt quả cầu phong thủy trong nhà hay bàn làm việc bạn nên chú ý những điều sau:

- Chỉ đặt những quả cầu phong thủy còn nguyên vẹn. Nhất định không được đặt những quả cầu có dấu hiệu sứt mẻ, bị trầy xước vì sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và tác động xấu đến cuộc sống và công việc của bạn. 

- Đặt những quả cầu phong thủy có chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo tính phong thủy. 

- Tránh không để nhiều người sờ vào quả cầu của mình, không di chuyển thay đổi vị trị thường xuyên khi đã đặt lên bàn làm việc.

Địa chỉ cung cấp quả cầu phong thủy giá rẻ

Linh Phẩm Phong Thủy tự hào là đơn vị cung cấp quả cầu phong thủy giá rẻ với chất lượng tốt nhất, hàng chuẩn với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật phẩm phong thủy, Linh Phẩm Phong Thủy chúng tôi cung cấp đa dạng các vật phẩm phong thủy trong đó có các sản phẩm quả cầu phong thủy đá quý có chất lượng tốt, được chế tác tinh tế, mang nhiều giá trị về mặt tâm linh, phong thủy lẫn giá trị về kinh tế. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào hotline của chúng tôi: 0888.410.789 để được tư vấn sớm nhất!

Linh Phẩm Phong Thủy cam kết:

- Sản phẩm chất lượng

- Nguồn gốc rõ ràng

- Bảo hành sản phẩm

Chính sách hỗ trợ - ưu đãi:

- Hỗ trợ khai quang trì chú MIỄN PHÍ

- Hỗ trợ ngày giờ cát lợi an vị vật phẩm miễn phí

- TẶNG KÈM hướng dẫn tẩy uế, khai quang trì chú

- Bảo hành ĐỔI TRẢ sản phẩm miễn phí nếu có lỗi, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bộ thất bảo cốt bát hương Nghệ An tìm mua ở đâu? 

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: