Bộ thất bảo cốt bát hương Nghệ An bạn đã biết mua ở đâu chưa?

Thursday, 14/04/2022
Đăng bởi Minh Dương ADs

Trong mỗi một gia đình không thể thiếu bát hương để thờ cúng, cũng như đồ tâm linh nhắc nhở chúng ta luôn nhớ về nguồn cội tổ tiên. Bát hương linh thiêng là bát hương khi thờ người được thờ quay trở về được và phù hộ cho gia chủ, để bát hương linh thiêng không thể thiếu bộ thất bảo hay còn gọi là bộ cốt bát hương. Nếu bạn đang quan tâm bộ thất bảo cốt bát hương Nghệ An nên mua ở đâu thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời ưng ý. 

Ý nghĩa cốt thất bảo trong cốt bát hương trong thờ cúng

Một bộ cốt bát hương đầy đủ bao gồm các vật phẩm sau: bộ cốt thất bảo, gạo vàng thần tài chiêu tài, ngũ vị hương và tro. Cốt thất bảo là một vật linh thiêng để trong bát hương dùng trong thờ cúng trong gia đình, là biểu hiện Tâm linh trên ban thờ. Đó là nơi mỗi khi thắp hương tưởng niệm, cầu cúng hướng tới tổ tiên, các vị thần linh hay gửi lòng thành kính vào cõi vô hình rồi chủ nhân cắm nén hương vừa đốt vào.

Bộ cốt thất bảo có tác dụng giúp tụ khí bát hương gia tiên, tài lộc, thần tài và thờ phật. Giúp bát hương của mình có linh khí phát tài phát lộc. Có trường năng lượng lớn giúp tụ khí đem lại linh khí cho gia tiên. Giúp gia đình gia chủ gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển thành công. 

Một bộ thất bảo đầy đủ gồm có: Thiếc vàng, thiếc bạc, san hô đỏ, mã não, đá ngọc, đá thạch anh và ngọc trai. Các bảo vật quý hiếm này là những gì tinh sạch nhất của đất trời, khi được đặt cùng nhau sẽ bổ trợ cho nhau xua đuổi được tà ma và những tà khí xấu xâm nhập vào nhà, giúp người được thờ cúng trở về dễ dàng hơn.

Các vật phẩm trong bộ cốt thất bảo mang đến điều gì? 

Bộ thất bảo gồm 7 bảo vật tinh sạch của trời đất khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một luồng khí sạch có thể xua đuổi các thế lực ma quỷ, tà ma, ngoại đạo giúp cho người được thờ cúng được trở về và phù hộ cho gia đình gia chủ được yên bề mọi thứ. Cùng tìm hiểu xem những vật phẩm trong bộ thát bảo mang những ý nghĩa gì nhé.

  • Vàng : mang ý nghĩa giàu có và bình an. Do vàng có màu sắc tươi sáng , toả ánh hào quang lại mang sắc khí đỏ cao quý nên thường được dùng để tượng trưng cho Phật giới & Tam Bảo.
  • Bạc : mang ý nghĩa khoẻ mạnh & an lạc. Do có đặc tính chất phác, nên Phật Giáo thường dùng để ám chỉ ánh sáng trí tuệ & sự viên mãn chân như.
  • San hô đỏ : mang ý nghĩa tuệ & cao quý. San hô đỏ tự nhiên rất tốt cho gia trạch. Có tác dụng để trấn quỷ, trừ tà, chiêu tài nạp phúc, an gia định trạch. San hô đỏ còn có tác dụng đem đến sự cát tường cho gia chủ
  • Hổ phách: mang ý nghĩa khoẻ mạnh, chân thành & tu luyện. Hổ phách được coi là thánh vật trong tu hành Phật Giáo, có khả năng trừ tà, trấn tĩnh.
  • Thạch anh xanh : mang ý nghĩa trường thọ, dũng cảm & cát tường. 
  • Ruby: Giúp đem lại may mắn sức khoẻ và tránh tà khí. Ba phúc duyên là ngừa bệnh, dẻo dai & nhạy cảm
  • Ngọc Trai: mang ý nghĩa trừ tà & khoẻ mạnh. Xà Cừ được cao tăng Phật Giáo sử dụng để làm tràng hạt, là vật báu trong cúng dường & tu hành.

 

Mua bộ thất bảo cốt bát hương Nghệ An ở đâu uy tín? 

Hiện nay bộ thất bảo được bán tràn lan trên thị trường, nhưng để tìm được hàng chuẩn, hàng chất lượng 100% thì không phải đơn giản. Lấy chữ tâm và chữ tín làm đầu đồ tâm linh phải luôn là hàng chuẩn, để việc thờ cúng của gia chủ được toại nguyện. Vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ mua bộ cốt thất bảo uy tín như ở Linh Phẩm Phong Thủy chúng tôi.

Nếu bạn muốn mua bộ thất bảo cốt bát hương tại Nghệ An hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc hãy gọi ngay hotline: 0888.410.789 - Linh Phẩm Phong Thủy chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn một cách nhanh nhất. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực này, Linh Phẩm Phong Thủy tự hào là một trong những cửa hàng bán vật phẩm phong thủy có tiếng tại đất Hà Thành. 

Linh Phẩm Phong Thủy cam kết:

- Sản phẩm chất lượng

- Nguồn gốc rõ ràng

- Bảo hành sản phẩm

Chính sách hỗ trợ - ưu đãi:

- Hỗ trợ khai quang trì chú MIỄN PHÍ

- Hỗ trợ ngày giờ cát lợi an vị vật phẩm miễn phí

- TẶNG KÈM hướng dẫn tẩy uế, khai quang trì chú

- Bảo hành ĐỔI TRẢ sản phẩm miễn phí nếu có lỗi, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ gồm có những gì? 

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: