Chiêu tài, vượng khí nhờ chọn đúng màu bát hương Bát Tràng

Wednesday, 09/09/2020
Đăng bởi Ngọc Huyền

Bát hương hiện nay có rất nhiều loại, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng thịnh hành nhất là phải kể đến là bát hương Bát Tràng làm từ gốm sứ. Tuy nhiên, mua bát hương loại nào để hợp mệnh với gia chủ và đem lại may mắn cho gia đạo lại là một câu hỏi lớn mà nhiều người chưa có câu trả lời.

Có thể bạn quan tâm:

Cách mua bát hương Bát Tràng chuẩn nhất

Địa chỉ mua bát hương Bát Tràng uy tín

Mua bát hương Bát Tràng ở đâu tại Thanh Hóa?

Hiện nay, bát hương Bát Tràng có hai loại phổ biến là men xanh và men rạn, đặc biệt là bát hương men rạn đắp nổi đang rất thịnh hành và được nhiều khách hàng tin dùng. Mỗi dòng bát hương sẽ có vẻ đẹp riêng biệt, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài ra, bát hương Bát Tràng được sản xuất hoàn toàn thủ công, được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C nên có độ bền rất cao. Bên ngoài được tráng 1 lớp men rạn cổ đặc trưng. Đặc biệt, các đường nét hoa văn rồng phượng hoặc hoa sen cổ nhẹ nhàng, uyển chuyển trên bát hương được vẽ từ đôi tay của các nghệ nhân tài hoa và dày dạn kinh nghiệm làng nghề hơn 600 năm tuổi.

Để kích hoạt được vận may, tài lộc và bình an, gia chủ nên chọn chọn màu bát hương phù hợp với bản mệnh trong thuyết phong thủy ngũ hành. Cụ thể như sau:

Gia chủ mệnh Kim: Nên chọn mua bát hương màu trắng, màu nâu đất, vàng hoặc vàng sẫm.

Gia chủ mệnh Mộc: Nên chọn màu sắc tương sinh với màu mệnh của mình là màu xanh dương, xanh lá cây, xanh dương nhạt hoặc màu đen.

Gia chủ mệnh Thủy: Nên lựa chọn màu sắc tương sinh là màu trắng, đen, và xanh dương.

Gia chủ mệnh Hỏa: Mệnh này nên lựa chọn màu sắc tương sinh là màu cam, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây và tím.

Gia chủ mệnh Thổ: Nếu là người mệnh Thổ, gia chủ nên chọn các màu bát hương tương sinh, hợp với mình như màu tím, nâu đất, đỏ, hồng và vàng sậm.

Đây là những màu sắc bát hương Bát Tràng mà các gia chủ nên lưu tâm để đem tài lộc về cho mình và gia đình. Đây cũng chính là các màu phù hợp để trang trí, sắp xếp các đồ đạc để luôn được may mắn, phú quý và bình an.  

Chính sách + ưu đãi khi mua hàng tại Linh Phẩm Phong Thủy:

- Xem ngày giờ tốt để gia chủ bốc bát hương

- Chính sách ưu đãi khi mua kèm Cốt bát hương chuẩn

- Tặng kèm theo tro nếp, bột ngũ vị hương bao sái cho bát hương

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: