Cần làm gì trong ngày khai trương cửa hàng để làm ăn phát đạt?

Tuesday, 08/09/2020
Đăng bởi Ngọc Huyền

Khai trương cửa hàng là sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của mỗi doanh nhân, thương gia và người làm ăn, buôn bán bởi đây chính là ngày mở đầu quan trọng ảnh hưởng đến cả quá trình kinh doanh lâu dài sau này. Do đó, mọi người cần hết sức chú ý đến những bước quan trọng trong phong thủy để việc kinh doanh được may mắn và phát triển.

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ mua bát hương Bát Tràng uy tín

Nên làm gì vào ngày Thần tài để làm ăn phát đạt?

Trước tiên, để có một buổi khai trương cửa hàng trọn vẹn, người làm chủ cần xem ngày giờ tốt hợp theo tuổi của mình để xác định được thời gian làm lễ, tiến hành cúng và đón tiếp khách hành,… giúp khởi đầu đều thuận lợi, hanh thông và làm ăn ngày một phát đạt.

Sau đó, bạn cần chuẩn bị mâm cỗ cúng gồm: hương, nến, hoa quả, trầu cau, xôi, gà, heo quay, chè, nước, gạo, muối và bộ vàng mã khai trương rồi bày lên 1 chiếc bàn lớn đặt trước cửa cửa hàng.

Đến giờ đẹp, người chủ tiến hành thắp hương vào bát hương có cốt thất bảo chuẩn và khấn lễ khai trương cửa hàng theo nội dung sau:

Sau khi hết tuần hương thì hóa vàng, thụ lộc và mời khách vào cửa hàng. Lưu ý, nên chọn người hợp tuổi với chủ cửa hàng là vị khách đầu tiên bước chân vào cửa hàng để thêm phần may mắn và hồng phát.

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: