Cách lựa chọn Tỳ Hưu hợp Phong Thuỷ

Thursday, 21/12/2017
Đăng bởi Song Hà

Lựa chọn Tỳ Hưu như thế nào cho đúng?

Các bài viết bạn cũng quan tâm:

 

Tỳ hưu được mệnh danh là linh vật số một về cầu tài lộc, cầu công danh, và đem lại sự hạnh phúc bình an trong gia đao. Vậy lựa chọn Tỳ Hưu như thế nào cho đúng cách? Linh Phẩm Phong Thuỷ xin giới thiệu với các bạn các cách lựa chọn Tỳ Hưu như sau:

 

Lựa chọn theo đặc điểm và mầu sắc của Tỳ Hưu

Lựa chọn theo đặc điểm:

  • Tỳ Hưu là linh vật không có hậu môn, chính vì không có hậu môn nên Tỳ Hưu ăn mà không cho ra vì thế mà tỳ hưu thường được trưng trong nhà để ngụ ý làm thần giữ của cho gia chủ. Vì vậy việc đầu tiên khi bạn chọn Tỳ Hưu bạn nên để ý kỹ xem vật phẩm ấy có hậu môn hay không nhé. Bởi lẽ thi thoảng thì người chế tác vẫn đục một lỗ nhỏ ở vị trí hậu môn của Tỳ Hưu. Nếu bạn vô tình mua phải linh vật tỳ hưu như vậy thì bạn sẽ không giữ được tiền của.
  • Nếu bạn muốn phát triển về đường công danh sự nghiệp thì bạn nên chọn cho mình ông Tỳ Hưu có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn. Còn nếu muốn cầu sức khỏe, bình an thì lựa chọn Tỳ Hưu có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh, nhưng phải có sừng) và có cánh.

Lựa chọn Tỳ Hưu theo mầu sắc:

Thông thường mỗi mầu sắc của Tỳ Hưu lại tượng trưng cho mỗi ý nghĩa khác nhau:

  • Tỳ Hưu màu đen dùng để chiêu tài lộc.
  • Tỳ Hưu màu trắng, vàng dùng để bảo trợ sức khỏe.
  • Tỳ Hưu màu xanh dùng để cầu may mắn trong công danh.
  • Tỳ Hưu màu tím, hồng dùng để cầu hạnh phúc gia đình.

Lựa chọn theo mệnh của gia chủ:

Tỳ hưu cho người mệnh Kim:

Người mệnh kim nên lựa chọn Tỳ Hưu được chế tác bằng kim loại như Vàng, bạc, đồng... để được tương vượng. Hoặc lựa chọn các loại tỳ hưu được chế tác từ đá tự nhiên để tương sinh cho bản mệnh của mình.

Về mầu sắc thì người mệnh kim hợp với những mầu sau: Trắng, Bạc, Kem, Vàng, Nâu.

Tỳ Hưu cho người mệnh Mộc:

Người mệnh mộc có thể lựa chọn các mẫu tỳ hưu được chế tác từ gỗ, hoặc chọn những mẫu tỳ hưu được chế tác từ đá tự nhiên có mầu sắc hợp với mệnh của mình như: Mầu xanh lục, xanh da trời, đen, xám, xanh biển sẫm.

Tỳ Hưu cho người mệnh Thổ:

Người mệnh thổ nên chọn các mẫu tỳ hưu được chế tác từ đá tự nhiên có các mầu sắc như sau: Đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu.

Tỳ hưu cho người mệnh Thuỷ:

Người mệnh kim nên lựa chọn Tỳ Hưu được chế tác bằng kim loại như Vàng, bạc, đồng... để được tương sinh. Hoặc chọn những mẫu tỳ hưu được chế tác bằng đá tự nhiên với những mầu sắc hợp với mệnh như sau: Đen, xám, xanh biểm sẫm, trắng, bạc, kem.

Tỳ Hưu cho người mệnh Hoả:

Người mệnh Hoả có thể lựa chọn các mẫu tỳ hưu được chế tác từ gỗ, hoặc chọn những mẫu tỳ hưu được chế tác từ đá tự nhiên có mầu sắc hợp với mệnh của mình như: Đỏ, hồng, cam, tím, xanh lục, xanh da trời.

 

Trên đây là những cách lựa chọn Tỳ Hưu hợp được Linh Phẩm Phong Thuỷ sưu tầm hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả có cách lựa chọn tỳ hưu hợp với những nguyện vọng của mình.

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: