Nơi bán tỳ hưu đá tự nhiên chính hãng

Saturday, 16/04/2022
Đăng bởi Minh Dương ADs

Nhắc đến Tỳ Hưu hẳn ai cũng biết vật phẩm này trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào. Tỳ Hưu một trong những linh vật phong thuỷ vô cùng ý nghĩa. Tỳ hưu tuy nhìn  rất hung hãn, dữ tợn nhưng lại toát lên vẻ oai nghiêm, kiêu hãnh, tự tin và đầy sức mạnh. Tỳ hưu giúp mang lại nhiều tài lộc và nhiều điều may mắn, giữ của cải của gia chủ không bị thất thoát. Đặc biệt nếu tỳ hưu được làm bằng đá tự nhiên thì năng lượng sẽ cao hơn rất nhiều. Nếu bạn đang quan tâm nơi bán tỳ hưu đá tự nhiên thì hãy đọc hết bài viết này để có câu trả lời nhé. 

Tỳ hưu hay còn được gọi là Kỳ hưu, Tỳ Ngưu…Theo quan niệm của người xưa thì Tỳ hưu là một loài thần thú, con của Rồng. Hình dáng Tỳ hưu có những điểm rất đặc biệt, hội tụ nhiều nét đẹp như: Đầu rồng, sừng dài, mình sư tử, bụng phình to, miệng rất rộng, mông bự nhưng đặc biệt lại không có hậu môn.

Lý do nào nên chọn Tỳ hưu bằng đá tự nhiên?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu Tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: bột đá, nhựa, đồng,... nhưng tỳ hưu bằng đá tự nhiên vẫn được ưa chuộng nhất. Tại sao lại như vậy? Cùng xem những lý do dưới đây nhé: 

  • Theo truyền thuyết, Tỳ hưu có từ thời hoàng đế Minh Thái Tổ, linh vật này được thần linh báo mộng được làm từ đá tự nhiên.
  • Đá tự nhiên do được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí nên rất thích hợp cho tỳ hưu.
  • Năng lượng của tỳ hưu được làm bằng đá tự nhiên sẽ cao hơn nhiều so với các loại vật liệu khác.
  • Tỳ hưu làm bằng đá tự nhiên sẽ có độ bền vững trường tồn, có tính thẩm mỹ và thêm phần trang trọng cho chỗ trưng bày.

Ý nghĩa phong thủy của Tỳ hưu đá tự nhiên

  • Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài lộc, mạng lại nhiều điều tốt lành. Vì thep truyền thuyết xưa, Tỳ hưu là linh vật chuyên ăn vàng bạc nhưng lại không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thất thoát đi.
  • Tỳ hưu đá được xem là bùa hộ mệnh, xua đổi tà ma, tà khí.
  • Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Tỳ hưu sẽ hóa giải được điều này nếu đặt Tỳ hưu trong nhà. 
  • Tỳ hưu đá tự nhiên được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối, thuộc vào loại chất liệu tốt nhất. Vì đá tự nguyên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm nên khi tạo thành thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ của trời đất, lúc đó linh vật sẽ linh thiêng hơn, có giá trị cao trong thuật phong thuỷ.

Nơi bán tỳ hưu đá tự nhiên uy tín chính hãng

Nói về vật phẩm Tỳ Hưu đá tự nhiên thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kinh doanh mặt hàng này. Linh Phẩm Phong Thủy là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp tỳ hưu đá tự nhiên uy tín ở Hà Nội hiện nay. Các sản phẩm Tỳ hưu đá tự nhiên của chúng tôi có chất lượng cao cấp sắc nét từng chi tiết và được sản xuất hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối. Đến với Linh Phẩm Phong Thủy bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Hãy gọi ngay vào hotline: 0888.410.789 để được tư vấn sớm nhất. 

Linh Phẩm Phong Thủy cam kết:

- Sản phẩm chất lượng

- Nguồn gốc rõ ràng

- Bảo hành sản phẩm

Chính sách hỗ trợ - ưu đãi:

- Hỗ trợ khai quang trì chú MIỄN PHÍ

- Hỗ trợ ngày giờ cát lợi an vị vật phẩm miễn phí

- TẶNG KÈM hướng dẫn tẩy uế, khai quang trì chú

- Bảo hành ĐỔI TRẢ sản phẩm miễn phí nếu có lỗi, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

>>>> Có thể bạn quan tâm:  Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi phú thọ  chất lượng tốt nhất mua ở đâu?

Bình luận:
binh-luan

Trần Thị Nhung

29/08/2022

Đặt 1 cặp tỳ hưu bằng đá màu đỏ hoặc vàng

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: