Lưu ý địa điểm này để mua bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Phú Thọ

Friday, 01/04/2022
Đăng bởi Minh Dương ADs

Có thể nói, ai biết đến đồ thờ và quan tâm đến tín ngưỡng thờ cúng thì đều biết đến dòng đồ thờ men rạn đắp nổi của Bát Tràng. Được thiết kế đặc biệt trên chất liệu gốm sứ cao cấp, qua quá trình nung kĩ thuật cao đã tạo ra một dòng sản phẩm không chỉ đẹp mà còn mang dáng vẻ độc lạ, đẹp mắt mà còn mang đế những giá trị tâm linh sâu sắc. Với danh xưng vùng đất tổ  Phú Thọ đã và đang trở thành địa điểm quan tâm về bộ đồ thờ men rạn đắp nổi nhiều nhất cả nước. Vậy bạn đã biết địa chỉ mua bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Phú Thọ chưa? Hãy cùng Linh Phẩm Phong Thủy tìm hiều qua bài viết này nhé.

Nét độc đáo của bộ đồ thờ men rạn đắp nổi

Trong các tài liệu hay thư tịch nghiên cứu về gốm men cổ ở Việt nam, đã xác nhận rằng men rạn đắp nổi đã từng được sản xuât duy nhất ở lò gốm Bát Tràng từ cuối thế kỉ 16 tới đầu thế kỉ 20. Ngoài ra không còn xuất hiện tại một làng gốm nào khác.

Men rạn đắp nổi là dòng sản phẩm được sản xuất thủ công 100% và có quy trình sản xuất phức tạp, công phu. Để làm được những vết rạn có độ hoàn hảo nhất định, những người nghệ nhân phải sử dụng rất nhiều nguyên liệu đặc biệt như đất sét xanh, cát già và giả đất,.. Ngoài ra các hoa văn nổi trên bề mặt được tạo ra bằng cách sử dụng các loại men khác nhau như men nâu, men ngọc.. Có thể nói đây là kỹ thuật khó nhất đối với người nghệ nhân. Bởi vì họ phải hiểu rõ kỹ thuật và thao tác tay cự kì cẩn thận để vừa đảm bảo các loại men không bị trộn lẫn vào nhau, vừa giữ được khoảng cách giữa các vết nổi.

Đặc điểm của bộ đồ thờ men rạn đắp nổi 

Sản phẩm đồ thờ men rạn đắp nổi là sự kết hợp giữ bài men rạn giả cổ độc đáo cùng nghệ thuật đắp gốm độc đáo, một trong những kĩ năng khó nhất mà không nhiều người thợ gốm có thể làm được. Nhìn sản phẩm bên trên chúng ta có cảm giác như là chính tạo hóa đã tạo nên những hình thù độc đáo như vậy, một sự hoàng hảo tuyệt đối tựa chừng như cảm giác gốm Nở Hoa hoặc đại loại như những hình ảnh được đúc bằng chất liệu nào khác chứ không phải được tạo ra từ quá trình nung đất sét mà thành.

Thật vậy chính sự độc đáo trong tạo hình cùng bài men cổ đặc biệt đã làm nên giá trị của bộ sản phẩm thờ cúng men rạn đắp nổi. Bạn có sẽ không phải chỉ có một lần trầm trồ thán phục khi tận tay tận mắt sờ vào những sản phẩm độc đáo này. Có thể nói những sản phẩm thờ cúng men rạn đắp nổi là đỉnh cao của nghệ thuật thủ công truyền thống mà ít có ngành nghề nào có thể theo kịp.

Mua bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Phú Thọ chính hãng

Bộ đồ thờ cao cấp màu men rạn đắp nổi  Bát Tràng không chỉ là sản phẩm dễ bày trí mà còn kết hợp được với mọi không gian sống của gia đình Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lau chùi, và làm sạch cho sản phẩm mà không phải lo lắng có bị bay màu và bay lớp men bên ngoài hay không. Mua bộ đồ thờ men rạn đắp nổi tại Phú Thọ bạn có thể liên hệ nghay hotline: 0888.410.789 - Linh Phẩm Phong Thủy chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ và tư vấn cho bạn về sản phẩm.  Bộ đồ thờ men rạn tại phú thọ giá rẻ bạn sẽ không tìm được nơi nào ngoài Linh Phẩm Phong Thủy, chúng tôi với chất lượng nhập tại Bát Tràng, giá thành phải chăng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Linh Phẩm Phong Thủy cam kết:

- Sản phẩm chất lượng

- Nguồn gốc rõ ràng

- Bảo hành sản phẩm

Chính sách hỗ trợ - ưu đãi:

- Hỗ trợ khai quang trì chú MIỄN PHÍ

- Hỗ trợ ngày giờ cát lợi an vị vật phẩm miễn phí

- TẶNG KÈM hướng dẫn tẩy uế, khai quang trì chú

- Bảo hành ĐỔI TRẢ sản phẩm miễn phí nếu có lỗi, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

>>>>Xem thêm tại: Đá thạch anh vụn giá bao nhiêu và có công dụng đặc biệt như thế nào?

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: