Ăn nên làm ra nhờ nạp thất bảo vào bát hương Thần tài

Friday, 06/11/2020
Đăng bởi Ngọc Huyền

Ban thờ Thần tài là một trong những nơi thờ cúng linh thiêng được nhiều gia chủ quan tâm trong gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp. Từ mong muốn được buôn may bán đắt, công việc thuận lợi, nhiều người đã thỉnh các cụ cóc tài lộc, long quy hay tỳ hưu để đặt lên ban thờ. Thế nhưng, ít ai biết rằng, nếu bát hương không được nạp cốt thất bảo thì việc thờ cúng Thần tài cũng sẽ hoàn toàn vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm:

Có cần thiết phải nạp cốt thất bảo vào tượng Thần tài, Thổ địa?

Lý giải nguyên nhân có vàng thật, bạc thật trong bộ thất bảo chuẩn

Mua bát hương Bát Tràng ở đâu tại Thanh Hóa?

Từ lâu, thất bảo đã được biết đến là một thành phần không thể thiếu được trong tín ngưỡng thờ cúng tâm linh của người Việt Nam. Đây là vật phẩm thường được dùng để nạp cốt bát hương, cốt tượng thờ cúng Thần, Phật, gia tiên... nhằm tụ khí, trừ tà, giúp cho việc thờ cúng được linh ứng. Do đó, việc nạp thất bảo vào bát hương trên ban thờ Thần tài là điều tất yếu.

Thông thường, thất bảo thường bao gồm 7 bảo vật trân quý trong trời đất mà nhà Phật thường sử dụng, bao gồm: Là vàng thật, lá bạc thật, ngọc bích, xà cừ (ngọc trai), hổ phách, san hô đỏ và mã não đỏ. Tất cả các thành phần đều có nguồn gốc từ tự nhiên nên thường đã hội tụ đủ linh khí và năng lượng trong đất trời.

Để bát hương được linh ứng, gia chủ cần tự tay làm các bước sau:

Trước tiên, gia chủ phải dùng nước sạch rửa thật sạch bát hương cũng như thất bảo. Sau đó dùng gừng rửa sạch, giã nhỏ cho vào trong rượu trắng, lọc lấy nước để tẩy uế cho bộ thất bảo và thạch anh ngũ sắc, rồi để nơi sạch sẽ cho khô ráo.

Dùng giấy trang kim bọ thất bảo đã khô cùng với chỉ ngũ sắc rồi đặt vào trong hộp nhung đỏ. Với tờ hiệu, (tờ giấy màu vàng) gia chủ cần ghi cẩn thận, tránh để ra sai xót, tẩy xóa rồi gấp nhỏ và đặt lên phía trên thất bảo.

Tiếp đó, rải một lớp thạch anh ngũ sắc cùng bộ dị hiệu đã gói có thất bảo xuống dưới đáy bát hương. Cuối cùng, vừa bốc tro bỏ vào bát hương vừa đếm theo vòng: Sinh - lão - bệnh - tử và dừng lại ở chữ sinh.

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: