Ý nghĩa và cách đặt long quy phong thủy tại hà nội

Tuesday, 19/04/2022
Đăng bởi Minh Dương ADs

Trong bộ tứ linh Lân, Long, Quy, Phụng thì Long Quy là một trong những vật phẩm mang đến nhiều tài lộc. Giúp hỗ trợ công việc kinh doanh luôn thuận lợi, thịnh vượng. Vì vậy, đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm vật phẩm phong thủy để trang trí nhà mình. 

1. Long Quy là gì?

Long Quy thường gọi là rùa đầu rồng, là linh vật mang hình ảnh đầu rồng và thân rùa. Vì vậy, Long Quy được các nước Á Đông xem đây là một hình tượng linh vật thiêng liêng, mang lại sự cát tường giàu có cho gia chủ. 
Long Quy tên là Bá Hạ, là đứa con thứ tư của Long. Vốn có sở thích mang những vật nang giống con rùa trong khi đầu là đầu rồng. Chính vì thế nên được gọi là Long Quy. 

2. Ý nghĩa của Long Quy phong thủy 

Long Quy là linh vật với khả năng chiêu tài chiêu lộc, được sử dụng để hóa giải khẩu và tai ương. Tuy nhiên, xét về tác dụng thì Long Quy chỉ đứng sau tỳ hưu và thần tài. 
Ngoài ra, Long Quy còn có tác dụng trường thọ, cầu đinh quý, bách liên giai lão bởi rùa vốn là loài sống lâu. 
Nếu đặt bức tượng Long Quy trong nhà hoặc ở bàn thờ Thần Tài sẽ mang lại tác dụng hóa giải khẩu nghiệp, giúp gia chủ luôn bình an. 

3. Cách đặt Long Quy hợp lý

Long Quy là một linh vật có tác dụng khai tài chính. Vậy nên, bạn cần đặt ở vị trí chính diện và đầu hướng ra cửa lớn mới giúp cho linh vật có khả năng nạp khí, hút tài lộc. Đặc biệt không để người lạ chạm vào Long Quy, như vậy sẽ khiến thần chú bị vấy bẩn, là, suy giảm hiệu quả phong thủy mà linh vật mang lại gây thất thoát tài lộc và ảnh hưởng xấu tới con đường công danh. 
- Long Quy có thể đặt tại bàn thờ Thần Tài để giúp gia đình được yên ấm. Với tác dụng trấn trạch và thu hút tài lộc. 
- Long Quy đặt dưới giường ngủ với mong muốn sức khỏe, bình an. Cần lưu ý đầu Long Quy hướng về phía giường ngủ còn đuôi hướng ra ngoài. 
- Không nên đặt Long Quy ở vị trí cao, nên đặt ở dưới sàn nhà, đặc biệt không để bụng hướng lên trên. Vị trí đặt Long Quy cần bằng phẳng, chắc chắn, tránh bị ngã đổ bởi vậy là điềm không lành. 
- Trước khi đặt Long Quy cũng như các linh vật khác, bạn cần khai quang điểm nhãn. Đây là một trong những thủ tục để linh vật có thể nhận diện được chủ nhân. Khai quang điểm nhãn cho Long Quy bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, tránh làm khi chưa biết.

4. Địa chỉ mua Long Quy uy tín chất lượng 

Để hiểu rõ về Long Quy là gì, cùng với ý nghĩa và cách sử dụng. 
Đồng thời mang đến vượng khí tài lộc may mắn. Hãy gọi ngay hotline:0888.410.789 để được tư vấn nhé! 

Linh Phẩm Phong Thủy cam kết:
- Sản phẩm chất lượng
- Nguồn gốc rõ ràng
- Bảo hành sản phẩm
Chính sách hỗ trợ - ưu đãi:
- Hỗ trợ khai quang trì chú MIỄN PHÍ
- Hỗ trợ ngày giờ cát lợi an vị vật phẩm miễn phí
- TẶNG KÈM hướng dẫn tẩy uế, khai quang trì chú
- Bảo hành ĐỔI TRẢ sản phẩm miễn phí nếu có lỗi, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

>> Xem thêm: Bạn biết gì về cóc thiềm thư trong phong thủy?

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: