Đá Amazonite đặc điểm công dụng và ý nghĩa trong phong thuỷ

Saturday, 09/09/2017
Đăng bởi Song Hà

Tổng quan về đá quý Amazonite:

Đá Amazonite mang màu xanh lục tuyệt đẹp, viên đá này thể hiện sự chân thật và sự tán dương. Có cảm giác Amazonite toát ra nguồn năng dịu dàng nhưng không kém phần mạnh mẽ. Đá Amazonite cũng là viên đá biểu tượng cho tinh thần của những nữ chiến binh Amazon.

Tên khoa học: đá amazonit (amazonite)

Nguồn gốc: đá amazonit được hình thành trong các đá magma xâm nhập, mạch pegmatit

Nơi phân bố chính: Brazil, Ai Cập, Ấn Độ, Mông Cổ, Nga.

Phân bố ở Việt Nam: mỏ Lục Yên, Yên Bái.

Đặc tính chữa bệnh:

Đá Amazonite giúp tăng cường khả năng giao tiếp của con người, loại bỏ sự sợ hãi, giúp con người thêm tự tin, vượt qua chính mình để thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của bản thân. Loại đá này cũng đánh thức tình thương và lòng trắc ẩn giữa con người với con người, để mỗi người trở nên tỉnh táo, suy nghĩ sâu sắc hơn, biết cách quan sát nhìn nhận sự việc qua nhiều khía cạnh để có sự đánh giá và đưa tới những quyết định chính xác hơn.

Từ xưa, nền văn hóa Lưỡng Hà đã coi đá Amazonite như một lá bùa cho sự bình an và mang lại thịnh vượng, may mắn trong kinh doanh. Màu xanh ngọc pha lẫn thêm những phần màu trắng hoặc xám đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và yên bình giúp cân bằng cảm xúc, hỗ trợ tích cực đối với tình yêu đôi lứa, tăng sự gắn kết và yêu thương giữa các cặp vợ chồng, mang tới cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Không những vậy, đá Amazonite còn có nhiều tác dụng đáng kể đối với sức khỏe con người. Đá quý Amazonite hỗ trợ quá trình tái tạo lại tế bào, giúp phục hồi tổn thương, giảm co thắt cơ. Nó cũng có tác dụng đối với điều trị các chứng bệnh liên quan tới rối loạn thần kinh cũng như các vấn đề liên quan tới cổ họng và tuyến giáp.

Đá Amazonite có tác dụng tốt trong việc giúp tăng cường trao đổi chất trong quá trình đồng hóa canxi, hỗ trợ chữa trị các bệnh liên quan tới xương khớp, ngừa sâu răng và loãng xương; ngăn ngừa rụng tóc, giảm tóc gãy rụng.

Nhiều người tin rằng, dùng loại đá này mát xa vùng tổn thương sẽ ngăn ngừa nhiễm trùng, dịu mẩn ngứa và chữa trị mụn.

Đá Amazonite còn có tác dụng đặc biệt trong hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn tình dục, viêm nhiễm trong phụ khoa và hỗ trợ việc sinh con.

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: