Tìm hiểu những công dụng của Tháp Văn Xương thạch anh

Saturday, 16/04/2022
Đăng bởi Minh Dương ADs

Như chúng ta đã biết Tháp Văn Xương là biểu tượng của sự minh mẫn, trí tuệ và thành đạt. Vì thế người ta hay trưng bày Tháp Văn Xương theo đúng hướng chiếu của sao Văn Xương vì theo quan niệm, tháp tượng trưng cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật nên nếu được bày trong nhà, tháp sẽ có tác dụng đem lại sự may mắn và thuận lợi cho việc học hành, thi cử. Ngoài Tháp Văn Xương bằng đồng hoặc bằng gỗ thì hiện nay Tháp Văn Xương được làm bằng thạch anh rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ và có công dụng cực kì cao. Vậy cùng tìm hiểu tháp văn xương thạch anh có những công dụng gì qua bài biết này nhé.

Vài nét ý nghĩa về Tháp Văn Xương

Tháp là vật phẩm phong thủy mang biểu tượng linh thiêng có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử, hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh sự nghiệp. Ngoài ra, Tháp còn có khả năng ngăn ngừa hung khí rất tốt trong phong thủy văn phòng.

Bạn có biết tháp văn xương có bao nhiêu dạng không? Tháp văn xương hiện có nhiều loại khác nhau đó là: tháp 7 tầng, tháp 9 tầng, tháp 13 tầng. Nhưng loại phổ biến nhất đang được nhiều người sử dụng nhiều hiện nay  là tháp 7 tầng và 9 tầng.

Tìm hiểu về Tháp Văn Xương thạch anh

Tháp Văn Xương được chế tác từ đá phong thủy hay còn gọi là tháp Văn Phong, tháp Hành Văn, được coi là biểu tượng của danh lợi, học vấn và đỗ đạt. Do vậy mà hiện nay mô hình tháp Văn Xương thu nhỏ được sử dụng như một vật phẩm phong thủy để bày trong nhà. Theo ý niệm của cha ông ta ngày xưa chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật nên tháp bày trong nhà sẽ có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi.

Tháp Văn Xương đã có những ý nghĩa nhất cộng thêm việc làm bằng đá thạch anh giúp nâng cao thêm năng lượng trong đó. Dùng tháp được chế tác từ các loại đá thạch anh tự nhiên sẽ mang lại những nguồn năng lượng rất cao sẽ phát huy nhiều điểm mạnh trong phong thủy. Không những vậy thạch anh còn có tác dụng câng bằng năng lượng âm dưỡng giúp gia chủ khi sở hữ sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, thanh lọc môi trường sống. Bên cạnh đó, cũng như các vật phẩm phong thủy khác, Tháp Văn Xương thạch anh còn có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma và cũng được dùng trong việc loại trừ ma quỷ.

Tháp văn xương thạch anh có đủ màu sắc cho tất cả các mệnh trong Ngũ Hành như: thạch anh trắng, thạch anh hồng, vàng, xanh, đỏ… Tùy vào mệnh và tuổi của bạn mà chọn màu tháp văn xương cho phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cách lựa chọn màu Tháp Văn Xương thạch anh hợp tuổi

Việc lựa chọn tháp văn xương bằng đá thạch anh có màu sắc phù hợp là vô cùng quan trọng. Vì vậy bạn hãy tham khảo ngay thông tin mà Linh Phẩm Phong Thủy cung cấp cho bạn dưới đây nhé!

  • Tháp văn xương bằng đá thạch anh màu trắng: các tuổi Hợi, Dậu, Tý, Thân.
  • Tháp văn xương bằng đá thạch anh màu xanh: các tuổi Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi Tuất.
  • Tháp văn xương bằng đá thạch anh màu vàng: các tuổi Thân, Tuất, Thìn, Dậu.
  •  Tháp văn xương bằng đá thạch anh màu Hồng: các tuổi Mùi, Tuất, Thìn, Tỵ, Ngọ, Sửu.
  • Tháp văn xương bằng đá thạch anh màu Lục : các tuổi Tỵ, Ngọ, Mão, Dần.

Mua tháp văn xương thạch anh ở đâu chính hãng?

Linh Phẩm Phong Thủy chúng tôi là một địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vật phẩm phong thủy. Chúng tôi chuyêncung cấp các vật phẩm phong thủy chất lượng và chính hãng được sản xuất  từ các địa chỉ uy tín nên bạn mua hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của bên chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tháp văn xương thạch anh để mang công danh, tài lộc vào nhà bạn thì hãy nhấc máy lên gọi ngay vào hotline: 0888.410.789. Linh Phẩm Phong Thủy sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn ngay.

Linh Phẩm Phong Thủy cam kết:

- Sản phẩm chất lượng

- Nguồn gốc rõ ràng

- Bảo hành sản phẩm

Chính sách hỗ trợ - ưu đãi:

- Hỗ trợ khai quang trì chú MIỄN PHÍ

- Hỗ trợ ngày giờ cát lợi an vị vật phẩm miễn phí

- TẶNG KÈM hướng dẫn tẩy uế, khai quang trì chú

- Bảo hành ĐỔI TRẢ sản phẩm miễn phí nếu có lỗi, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

>>>> Có thể bạn quan tâm:  Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi quảng nam mua ở đâu? 

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: