Phân biệt hổ phách tự nhiên thật giả trong Bộ cốt thất bảo chuẩn

Wednesday, 22/05/2019
Đăng bởi Song Hà

Hổ Phách là một trong bảy bảo vật quý mà Đức Phật nhắc đến trong Kinh Đại Thừa. Đá hổ phách được xem là biểu tượng của vua chúa, có năng lượng cao và được sử dụng rộng rãi trong phong thủy. Giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi nguồn năng lượng xấu. Gia tăng sinh khí cho người sử dụng.

Theo Phong Thủy Hổ Phách là thứ dung hòa ngũ hành: Hổ Phách sinh ra từ cây (Thuộc Mộc), Tạo dòng chảy như máu (Thuộc Thủy), phát ánh sáng vàng kim (Thuộc Kim), cứng lên nhờ sức nóng của nham thạch (Thuộc Hỏa), ẩn dưới lòng đất lâu ngày mà thành đá (Thuộc Thổ), vì thế mà độ quý hiếm trở thành bảo vật của các đời hoàng tộc và thường được dùng để dâng lễ cúng lên trời phật tôn nghiêm. .Vì vậy mà hổ phách là một thành phần không thể thiếu được trong bộ cốt thất bảo chuẩn.

Linh Phẩm Phong Thủy sử dụng hổ phách tự nhiên trong thành phần cốt thất bảo chuẩn

 

Trong thờ cúng tâm linh Hổ phách được sử dụng trong thành phần cốt thất bảo dùng để nạp cốt bát hương, bát nhang, cốt tượng. giúp cho việc thờ cúng được linh ứng. Trong bộ cốt thất bảo chuẩn LPPT sử dụng hổ phách tự nhiên đã được kiểm định chất lượng đầu vào bởi trung tâm kiểm định uy tín VGC.

Xem Video hướng dẫn chi tiết cách phân biệt hổ phách thật giả: Tại đây

Cách phân biệt hổ phách thật giả: Hổ phách thật chìm trong nước và nổi trong nước muối đậm đặc, hổ phách giả thì không. Hoặc nung một chiếc kim sắt nóng đỏ, dí vào miếng hổ phách nếu tỏa ra nhiều khói và có mùi thơm mùi nhựa thông thì đây là hổ phách thật, còn nếu chảy nhựa hoặc có mùi khét thì là hổ phách giả.

 

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: