Mua cốt thất bảo ở đâu uy tín?

Wednesday, 30/03/2022
Đăng bởi Minh Dương ADs

Bộ cốt thất bảo có lẽ không còn xa lạ trong mỗi chúng. Trong đời sống tâm linh của người Việt, bát hương không thể thiếu cốt thất bảo ở bên trong. Cốt thất bảo là vật linh ứng trong bát hương, là biểu hiện tâm linh trên bàn thờ của mỗi gia đình. Vậy bạn đã biết mua cốt thất bảo ở đâu uy tín chưa? Hãy tìm hiểu cùng Linh Phẩm Phong Thủy nhé.

Nét đặc sắc của bộ cốt thất bảo

Cốt thất bảo bao gồm 7 món đồ khác nhau được đặt trong lòng cốt của bát hương. Người ta thường quan niệm rằng đây là một trong những bảo vật quý hiếm nhất của trời đất. Bộ cốt thất bảo đầy đủ thường bao gồm: thiếc vàng, thiếc bạc. ngọc, thạch anh, xà cừ (ngọc trai), mã lão, san hô đỏ. Mỗi món sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

Cốt thất bảo  là một vật linh thiêng để trong bát hương dùng trong thờ cúng trong gia đình. Cốt thất bảo nằm bên trong bát hương là một vật đặc biệt quan trọng bởi chúng được coi như lòng cốt trong bát hương tượng trưng cho giá trị cốt lõi trong gia đình . 

Bộ cốt thất bảo mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy

Bảy món trong bộ cốt thất bảo đều mang những ý nghĩa nhất định. Để tạo thành một vật linh thiêng trong bát hương thì bộ thất bảo không thể thiếu một trong các thành phần tạo nên nó. Cùng điểm qua ý nghĩa của từng thành phần làm nên bảo bối của bộ thất bảo nhé!

- Thạch anh : Đá thạch anh có trường năng lượng cao nhất trong các loại đá . Nó mang ý nghĩa đem lại may mắn , sức khoẻ và tránh tà khí, chống các tia tử ngoại.

- Ngọc: Ngọc giúp mang lại may mắn (tuy trường năng lượng không cao bằng thạch anh trong bộ cốt bát Hương ) Nhưng tượng trưng cho sự phú quý , giàu sang

- Mã Lão : Ở châu Âu, nó là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ; Ở Ấn Độ – là biểu tượng của của sự hưng thịnh.

- Xà Cừ (Ngọc Trai): Từ xa xưa ngọc trai luôn mạng ý nghĩa về sự tốt lành , may mắn , niềm hạnh phúc của sự trường tồn hấp thụ tinh hoa của đại dương nên truyền nguồn năng lượng đầy cảm hứng đến người sở hữu.

- San hô đỏ: Ở nhiều nơi trên thế giới, San hô đỏ được coi là điều hạnh phúc tốt lành, thay mặt các điện cao quý, nó còn được gọi là “cầu vồng” là một biểu tượng của hạnh phúc và vĩnh cửu.

- Thiếc vàng : Vàng được gọi là hoàng kim và đứng trong ngũ kim. Vàng được giải thích có 4 ý nghĩa lớn bao gồm:  Một là màu sắc không thay đổi , hai là không thể bị nhiễm tạp , ba là dễ chế tác và bốn là khiến cho người ta giàu.

- Thiếc bạc : bạc màu trắng , trong mà sáng lấp lánh nhưng lại dễ bị oxi hóa thành một lớp màu đen . Phải thường xuyên lau chùi mới giữ được vẻ sáng bóng như một lời giáo huấn “ phải luôn luôn lần tràng hạt , không được để cho nó đen đi ".

Địa chỉ mua bộ cốt thất bảo uy tín

Trên thị trường cũng có nhiều nơi bát cốt bát hương nhưng đảm bảo uy tín bạn có thể đến ngay cửa hàng của Linh Phẩm Phong Thủy để trực tiếp mua và được tư vấn rõ hơn để có được cốt bát hương sạch và linh ứng mang về cho gia đình.Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ hotline 0888.410.789 để được tư vấn và biết thêm chi tiết về sản phẩm. Linh Phẩm Phong Thủy chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Linh Phẩm Phong Thủy cam kết:

- Sản phẩm chất lượng

- Nguồn gốc rõ ràng

- Bảo hành sản phẩm

Chính sách hỗ trợ - ưu đãi:

- Hỗ trợ khai quang trì chú MIỄN PHÍ

- Hỗ trợ ngày giờ cát lợi an vị vật phẩm miễn phí

- TẶNG KÈM hướng dẫn tẩy uế, khai quang trì chú

- Bảo hành ĐỔI TRẢ sản phẩm miễn phí nếu có lỗi, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

>>>>Xem thêm tại: Đồ thờ đồng đại bái giá bao nhiêu?

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: