Mua bộ thất bảo, cốt bát hương, cốt bát nhang chuẩn ở đâu Thanh Hóa?

Sunday, 27/05/2018
Đăng bởi Song Hà

Tại Thanh Hóa bạn có thể mua bộ thất bảo, cốt bát hương, cốt bát nhang tại đâu?

Tại Thành phố thanh hóa, khi cần mua bộ thất bảo chuẩn anh/chị có thể đến trực tiếp cửa hàng Linh Phẩm Phong Thủy tại số nhà 576 Quang Trung - Phường Đông vệ - Thành Phố Thanh Hóa. Các anh/chị tại Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Hậu Lộc, Hà Trung hoặc các địa điểm xa khác không thể đến trực tiếp tại của hàng có thể đặt mua bộ thất bảo chuẩn tại cửa hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nhà cho anh chị kèm theo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bộ thất bảo, cách bốc bát hương.

Mua Bộ thất bảo (Cốt bát hương)

Hiện tại Linh Phẩm Phong Thủy đang cung cấp 2 loại: Bộ thất bảo chuẩn 100% và bộ thất bảo thường. Hai bộ này chỉ khác nhau duy nhất một điểm đó là một bộ sử dụng vàng thật và bạc thật, còn một bộ chỉ sử dụng vàng, bạc chuyên dụng cho cốt bát hương. Nếu khách hàng đã có sẵn vàng và bạc thì có thể lựa chọn Bộ Cốt bát hương thường. San hô đỏ, ngọc trai, ngọc, thạch anh, mã não trong 2 bộ này đều giống nhau, đều là dòng tự nhiên.

Bộ thất bảo, cốt bát hương, cốt bát nhang là gì, công dụng và ý nghĩa?

Bộ thất bảo bào gồm: Vàng, Bạc, Ngọc, Ngọc Trai, San Hô đỏ, Thạch Anh, Mã Não. Những thứ quý hiếm này là sự kết tinh của vũ trụ, gọi là vô tạp chất nghĩa là nguyên chất, còn phật thánh tiên hiền là vô tạp niệm bởi các vị đó tâm thanh tịnh trong sạch nên những vật quý báu trên mới chiêu cảm được thần thức của các vị. Còn các loại tà ma quỷ quái thập nhị cô hồn, võng lượng thích những đồ nhơ nhớp bẩn thiểu, ôi thiêu tanh tưởi. nên chúng rất sợ những đồ tinh sạch như 7 thứ thất bảo trên.

Bộ thất bảo thường được sử dụng làm cốt bát hương, cốt tượng, cốt thần tài, trấn yểm ...Giúp chiêu cảm được thần thức của các vị phật thánh tiên hiền, tụ khí bát hương. Bộ Cốt Bát hương làm từ đá quý tự nhiên đủ 7 loại đá quý. Có Trường năng lượng lớn giúp tụ khí đem lại linh khí cho gia tiên. Giúp gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển thành công. Gia đình khoẻ mạnh, được phù hộ.

Bài tiếp: Tìm hiểu thêm về bộ thất bảo

Cách phân biệt bộ thất bảo, cốt bát hương, cốt bát nhang thật giả?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp bộ thất bảo, nhưng chất lượng thật giả không thể lường trước được, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định và chọn những đơn vị uy tín để mua sản phẩm.

Bài tiếp: Cách phân biệt bộ thất bảo thật giả

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: