Long quy phong thủy giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Wednesday, 04/05/2022
Đăng bởi Minh Dương ADs

Linh vật phong thủy trong nhà ngày nay không còn xa lạ. Long Quy được xem là một trong những linh vật phong thủy tốt nhất. Là biểu tượng cho trấn trạch, tài lộc, điềm hung, hóa giải sát khí mang lại trường thọ. Đặt Long Quy trong nhà vừa là vật trang trí độc đáo, vừa mang lại phong thủy tốt nhất. Cùng tìm hiểu nơi bán Long Quy phong thủy giá rẻ tại Hà Nội!

Long Quy phong thủy mang lại ý nghĩa gì? 

Long Quy giúp hóa giải mọi sự khẩu thiệt tranh cãi. Đồng thời giúp sự nghiệp thăng quan tiến chức và sinh tài vượng vận. Rùa hấp thụ sinh khí núi sông trời đất nên rất trường thọ. 
Trong nhà có người nữ muốn kết hôn, Long Quy sẽ giúp có con như ý muốn. 
Long Quy biểu tượng cho sự sống lâu, hòa sát, cát tường hòa hợp. 
Long Quy với với nghĩa vinh quy, ngụ ý Vinh Hoa Phú Quý hay Áo Gấm Về Làng. Vì vậy, nói đến Long Quy là nói đến một con vật rất tốt. 

Cách đặt Long Quy theo phong thủy 

Để tượng Long Quy trong nhà vừa mang lại may mắn, vừa chiêu tài lộc đến trong nhà. Tượng Long Quy sẽ hóa giải Hung, tam sát và mang lại Phúc khí. Để có tác dụng thì gia chủ cần đặt tượng Long Quy đúng chuẩn. Khi đặt sai sẽ phạm vào vận xấu và mang đến tai ương cho gia đình. 

  • Đặt tượng Long Quy ở phòng khách với tác dụng chiêu tài lộc. Gia chủ nên đặt ở chính diện và đầu hướng ra cửa lớn để thu hút tài lộc, linh khí vào nhà. 
  • Đặt Long Quy trong phòng ngủ với tác dụng bảo hộ sức khỏe, bình an. Nên bày tượng đầu hướng vào giường và đuôi hướng ra ngoài. Long Quy đặt ở dưới giường ngủ cũng mang ý nghĩa cầu đinh quý, cầu thọ. 
  • Đặt Long Quy ở bàn thờ Thần tài mang lại của cải, thu hút tài lộc, hút khách hàng vào, gia đình thịnh vượng. 
  • Đặt tượng Long Quy ở bàn thờ Thổ địa hóa giải Hung, giải sát khí và mang lại điềm lành, gặp được Quý nhân phù trợ. 
  • Trong phòng làm việc nên đặt Long Quy đối diện cửa sổ hoặc cửa phòng. Như vậy sẽ dễ thăng tiến, làm ăn phát đạt và hóa giải được vận xấu và mang điềm lành tới. 
  • Tượng Long Quy là linh vật chiêu tài lộc, gia chủ có thể đặt trên bàn làm việc, két sắt, bàn thu ngân,... 

Cửa hàng bán Long Quy phong thủy giá rẻ tại hà nội

Long quy phong thủy giá rẻ Hà Nội tại linhphamphongthuy.com, chúng tôi luôn có nhiều sản phẩm chất lượng đa dạng, uy tín để bạn lựa chọn. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Các mẫu Long Quy, Linh Phẩm phong Thủy đều đảm bảo các tiêu chí dưới đây: 

Mẫu mã Long Quy đa dạng 

Có rất nhiều tượng Long Quy, linh vật phong thủy đa dạng, tính thẩm mỹ cao và chế tác tinh xảo. Linh Phẩm Phong Thủy luôn cập nhật xu hướng, cùng kết hợp với các hình ảnh đẹp mang đến sản phẩm tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng uy tín 

Tất cả các vật phẩm phong thủy,... đều được chế tác thủ công với nguyên liệu đồng tinh khiết. Với hoa văn sắc nét, cầu kỳ, Linh Phẩm Phong Thủy đảm bảo đúng quy trình, giảm bớt nguyên liệu hạ giá thành và không chạy theo thị trường. Chất lượng luôn đảm bảo, hơn số lượng. 

Giá tượng Long Quy hợp lý

Sản phẩm chất lượng tốt thì khó có giá rẻ. Linh Phẩm Phong Thủy luôn đưa ra những sản phẩm với giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền người mua. Là một trong những đơn vị cung cấp tượng Long Quy, đồ thờ phong thủy uy tín chất lượng. 

Linhphamphongthuy.com - chuyên bán đồ phong thủy cao cấp 

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đồ phong thủy chất lượng tốt nhất. Chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm luôn được chế tác thủ công hoàn toàn 100% bởi bàn tay nghệ nhân, với những hóa văn tinh xảo, mẫu mã độc đáo, có hồn. 
Chất lượng uy tín, không lỗi thời, kiểu dáng độc đáo. Linh Phẩm Phong Thủy tự tin là một trong những đơn vị hàng đồng trong lĩnh vực phong thủy. Để biết thêm chi tiết liên hệ: 0888.410.789 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất có thể. Linh Phẩm Phong Thủy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Linh Phẩm Phong Thủy cam kết:
- Sản phẩm chất lượng
- Nguồn gốc rõ ràng
- Bảo hành sản phẩm
Chính sách hỗ trợ - ưu đãi:
- Hỗ trợ khai quang trì chú MIỄN PHÍ
- Hỗ trợ ngày giờ cát lợi an vị vật phẩm miễn phí
- TẶNG KÈM hướng dẫn tẩy uế, khai quang trì chú
- Bảo hành ĐỔI TRẢ sản phẩm miễn phí nếu có lỗi, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: