Hỗ Trợ Khai Quang, Trì Chú Vật Phẩm Phong Thủy

Wednesday, 31/01/2018
Đăng bởi Song Hà

Quy trình hỗ trợ khai quang, trì chú cho các vật phẩm phong thủy tại điện tam bảo chùa thiêng:

Trong trường hợp khách hàng mua vật phẩm nhưng không tự mang lên chùa để khai quang, trì chú được thì khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin (Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán) LinhPhamPhongThuy.Com sẽ hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí cho quý khách theo quy trình như sau:

Bước 1 : Nhân viên cửa hàng sẽ tẩy uế cho vật phẩm bằng nước tẩy uế chuyên dụng. Trong quá trình tẩy uế cho vật phẩm thì nhân viên của chúng tôi sẽ cẩn thận lau rửa thật sạch sẽ, duy chỉ có phần mắt sẽ không được phép lau tới. Phần này sẽ để cho quý khách là người duy nhất làm công việc đó. Sau khi tẩy uế xong, tiến hành lau khô và bịt mắt vật phẩm để chuẩn bị đưa lên điện tam bảo.

     

Bước 2 : Đem vật phẩm lên điện tam bảo của chùa thiêng để sư thầy tiến hành trì chú, khai quang điểm nhãn cho vật phẩm theo thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh và quê quán của quý khách. Khai quang, trì chú phải được chính chủ trì của chùa hoặc một cao tăng khác được chủ trì ủy nhiệm làm thì mới phát huy được công năng của vật phẩm. Và phải được thực hiện tại điện Tam Bảo, bởi đây là vị trí linh thiêng nhất của ngôi chùa.

Bước 3 : Thỉnh vật phẩm về và giao lại cho quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng công đức cho chùa, số tiền công đức là tùy tâm của khách hàng, thông thường là 50.000. Khách hàng sẽ nhận được phiếu ghi nhận công đức từ nhà chùa.

Bước 4: Sau khi nhận được vật phẩm quý khách chờ đến ngày giờ tốt đã chọn tiến hành khai quang nhận chủ cho vật phẩm như sau: Quý khách dùng nước chè (trà) dùng que bông thấm vào nước trà điểm vào mỗi mắt của vật phẩm, mỗi mắt điểm 3 lần, trong khi thực hiện thì thành tâm cầu nguyện. như vậy quá trình khai quang đã hoàn tất, quý khách có thể sử dụng bình thường.

(Lưu ý : Đối với các linh vật thì sẽ làm theo quy trình trên, còn đối với các vòng tay, vòng cổ trang sức phong thủy thì tiến hành trì chú như bình thường bỏ qua bước che mắt và điểm mắt bằng nước chè).

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

Bình luận:
binh-luan

Lục văn thảo

03/12/2018

Tôi muốn trì chú mặt phật thì lam ở địa chỉ nào vậy

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: