Đá Beryl đặc điểm, công dụng và ý nghĩa

Tuesday, 09/01/2018
Đăng bởi Song Hà

Đá Quý Beryl

Đặc tính:

Đá quý Beryl có tên tiếng Việt là ngọc bích berin, Không chỉ mang trong mình khả năng làm đẹp, trở thành những món đồ trang sức quyến dũ cho con người, đá quý beryl còn có thể có khả năng chữa bệnh, tác dụng theo phong thủy và một số điều đặc biệt khác nữa.

Đá Beryl được hình thành trong pegmatit, granit và một số đá phổ biến khác.

Mầu sắc: Xanh lá cây, xanh tím, vàng, hồng, đỏ, nâu, không màu, trắng. ánh thuỷ tinh.

Phân bố: Ở việt nam đá Beryl phân bố chủ yếu ở Phú Thọ và Thanh Hoá

Ý nghĩa phong thuỷ của đá Beryl:

- Tính chất chữa bệnh của đá: Berin có thể giúp điều trị đau lưng, cảm lạnh, và sổ mũi. Nó có khả năng điều hòa các phản ứng trao đổi chất của cơ thể. Đeo đồ trang sức chế tác từ đá Berin để chữa các bệnh phụ khoa. Từ xa xưa ở Phương Đông, đá berin còn được xem là loại đá màu nhiệm truyền năng lượng hồi sinh cho cơ thể, và lấy đi năng lượng tiêu cực. Nó giúp cho con người giữ được sự cân bằng, sảng khoái tinh thần và ngăn ngừa sự mệt mỏi.

- Tính chất khác của đá: Đá Berin gắn kết với tư duy, trí lực, trợ giúp trong những vụ kiện tụng. Những người chậm hiểu và lười biếng khi đeo loại đá này có thể sẽ trở nên chăm chỉ, thông minh hơn. đá Berin còn có khả năng khơi lại tình yêu của các cặp vợ chồng. Hơn nữa Berin là biểu tượng của chòm sao Song tử và Thiên Ất trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ của âm có tác động tới luân xa vùng tim: Tác động đến hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay. Luân xa này khơi gợi lòng nhân ái, tính chân thành cởi mở, sự nhạy cảm; Củng cố ý chí biến đổi thế giới. Đối với luân xa vùng đám rối dương: Ảnh hưởng tới gan, lá lách và những cơ quan khác của hệ tiêu hóa; Luân xa này có liên quan đến ý chí, chi phối cảm xúc và trí tưởng tượng.

- Công dụng khác của đá Beryl: Là Thứ trong suốt có màu đẹp làm ngọc. Quặng của berin là kim loại nhẹ tạo nên những hợp kim rất bền với Al và Mg, rất quan trọng trong kỹ nghệ máy bay. Ngoài ra còn tạo nên nhiều hợp kim quan trọng với các kim loại khác. Các muối của berin dùng trong công nghệ và y học.

Các Sản phẩm trang sức từ đá quý Beryl

Mang nhiều ý nghĩa trong phong thuỷ cho nên đá Beryl thường được chế tác thành các vòng đeo tay trang sức, vòng cổ, nhẫn...

Vòng tay đá Beryl

Mặt Nhẫn đá Beryl

Tags: Đá Beryl
Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: