Địa chỉ chất lượng mua bộ thất bảo cốt bát hương Quảng Ngãi

Friday, 08/04/2022
Đăng bởi Minh Dương ADs

Hầu như trên bàn thờ của mỗi gia đình Việt đều có bàn thờ riêng và cũng có những cách bày trí khác nhau tùy từng vùng miền .Tuy nhiên thì tất cả bàn thờ ở mỗi gia đình đều có điểm chung  là sự xuất hiện vô cùng quan trọng của chiếc bát hương. Được coi như nhà vô hình của người đã khuất mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Nhưng không phải chỉ mang bát hương về là thờ được mà bên trong cần phải có cốt bát hương .

Cốt bát hương là một vật phẩm không thể thiếu trong bát hương trên bàn thờ. Hiện nay bộ thất bảo cốt bảo hương tại Quảng Ngãi đang được quan tâm khá lớn. Vậy nếu ở Quảng Ngãi thì bạn nên mua bộ vật phẩm này ở đâu? Cùng Linh Phẩm Phòng Thủy tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa linh thiêng của bộ thất bảo cốt bát hương

Cốt thất bảo là vật phẩm rất linh thiêng được đặt trong bát hương để thờ cúng trên bàn thờ tổ tiên của mỗi gia đình. Đó là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh, nơi thể hiện lòng tưởng nhớ,  biết ơn của gia chủ đối với nguồn cội, với các đấng tối cao. Cốt thất bảo là vật phẩm không thể thiếu trong bát hương. Bởi nó tượng trưng cho giá trị cốt lõi của gia đình.

Cốt thất bảo là đúng như tên gọi gồm 7 món bảo vật đặt trong lòng bát hương bao gồm: thiếc vàng, thiếc bạc, thạch anh, xà cừ, ngọc, mã lão, san hô đỏ. Các món này tượng trưng cho những vật phẩm quý nhất trong đất trời mà nhà phật thường dùng. Trong đó có lá vàng thật và bạc thật là hai thành phần vô cùng quan trọng, mang ý nghĩa đặc biệt.

Công dụng của bộ thất bảo cốt bát hương

  • Dẫn khí, nạp tài và biểu trưng cho tài phú và bình an
  • Cầu mong cho sức khỏe, trường thọ
  • Hỗ trợ cho người sử dụng được bình an, hưởng tài lộc, phú quý
  • Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, những điềm xấu
  • Đại diện cho hạnh phúc, phồn vinh cho gia đạo

Mua bộ cốt thất bảo cốt bát hương tại Quảng Ngãi

Với những đồ thờ cúng, việc kiêng kị nhất là mua phải hàng giả hàng nhái khiến việc thờ cúng không còn linh thiêng và thể hiện sự không thành tâm của gia chủ. Vì vậy bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua uy tín để nâng cao sự linh thiêng đối với tổ tiên. Hãy đến với Linh Phẩm Phong Thủy - bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời nhất! Chúng tôi với tôn chỉ lấy chất lượng làm phương châm trong kinh doanh, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng nếu đến với Linh Phẩm Phong Thủy. Hãy nhấc máy lên và gọi hotline: 0888.410.789 để được tư vấn ngay hôm nay.

Linh Phẩm Phong Thủy cam kết:

- Sản phẩm chất lượng

- Nguồn gốc rõ ràng

- Bảo hành sản phẩm

Chính sách hỗ trợ - ưu đãi:

- Hỗ trợ khai quang trì chú MIỄN PHÍ

- Hỗ trợ ngày giờ cát lợi an vị vật phẩm miễn phí

- TẶNG KÈM hướng dẫn tẩy uế, khai quang trì chú

- Bảo hành ĐỔI TRẢ sản phẩm miễn phí nếu có lỗi, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Đồ thờ Bát Tràng cao cấp Hưng Yên mua ở đâu?

 

Viết bình luận của bạn:
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: