Hồ Lô Hòa Hợp gỗ đào tự nhiên

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
145.000₫
Mô tả sản phẩm: Quý Thầy, và Quý Đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất. ...
[Xem tiếp]
Kích thước:

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Mô tả sản phẩm:

Quý Thầy, và Quý Đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Chất Liệu: Gỗ đào tự nhiên, phía dưới treo dây kết như ý cát tường.

Kích thước: Dài tổng thể 42cm (Đường kính hồ lô 3.8cm, dài 5.8cm)

Khối lượng: 100 gram

Công dụng: Hồ lô phong thủy cũng là biểu trưng cho sự hài hòa âm dương, Trong phong thủy Hồ Lô giúp hóa giải tật ách, hóa giải sát khí  mang lại những điều may mắn, giúp ý nguyện trở thành hiện thực. Hồ Lô còn là hình ảnh biểu trưng cho phúc lộc tròn đấy, tài phúc thăng tiến, cầu hạnh phúc...

Hồ Lô Hòa Hợp được chế tác từ gỗ đào tự nhiên là vật phẩm phong thủy hàng đầu trong việc cầu duyên, hồ lô là biểu trưng của tình yêu đôi lứa. Trong phong thủy hồ lô Hòa Hợp thường được sử dụng để cầu tình duyên, tình cảm.

Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ miễn phí cho các gia chủ:

+ Tặng kèm gói khai quang tẩy uế

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi an vị vật phẩm miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Cách sử dụng:

-           Hồ lô khá dễ sử dụng, không yêu cầu quá cao về vị trí đặt nghiêm ngặt như các loại vật phẩm phong thủy khác.

-           Hóa giải Đào Hoa sát: Đào hoa sát ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình vì thế, có thể dùng hồ lô để hóa giải. Trước tiên ta phải tìm được các đồ vật nhỏ có ý nghĩa hai vợ chồng, sau đó bỏ món đồ vào quả lồ lô và không đóng nắp bình và để ở các vị trí phù hợp trong phòng ngủ hoặc có thể đặt ở bàn trang điểm, trước cửa phòng ngủ…

-           Hồ lô cầu tự: có thể áp dụng nếu đang hiếm muộn chuyện con cái: Chọn bình hồ lô bằng đồng hoặc bằng gỗ, tốt nhất bằng đồng vì là Kim hợp Kim lại bền, đẹp và phúc khí. Đặt ở đầu giường vợ chồng và nhớ mở nắp thì việc cầu tự sinh con có thể có tin tốt lành.

-           Có thể dùng hồ lô phong thủy để hóa giải những năng lượng xấu của nhà cửa. Treo hồ lô trước cửa nhà là nơi thông thoáng, hoặc có thể treo ở cửa sổ… sẽ giúp xua đuổi tà khí xung quanh và điều hòa không khí trong nhà, giúp gia vận bình an, thuận lợi nhất. -   Hóa giải sao xấu: Bầu hồ lô cũng được dùng trong việc hóa giải hướng xấu cửa hai sao Ngũ Hoàng và Nhị Hắc. Bởi đây là 2 sao gây ra những họa hại về sức khỏe. Do đó, nếu năm nào có 2 sao nào di chuyển tới hướng nào đó mà trung với cửa hoặc phòng ngủ thì người trong nhà dễ ốm bệnh. Vì vậy, hãy treo hồ lô ở hướng có 2 sao này để hóa giải, xua đuổi bệnh tật.

-           Treo đầu giường: Treo hai quả bầu hồ lô hai bên đầu giường giúp tăng thêm năng lượng cho người ốm, “bệnh nặng thì giảm, bệnh nhẹ thì hết”. Đồng thời, đặt bầu hồ lô ở vị trí này còn giúp con người tránh được rắc rối về sức khỏe, đặc biệt còn giúp cho những cặp vợ chồng mới cưới mau có con, giúp những đứa trẻ quấy khóc ngoan ngoãn hơn.

-           Treo ở bếp: Treo một quả hồ lô ở nhà bếp cũng góp phần kích hoạt thêm sức khỏe cho cả gia đình, tăng sự lành mạnh của thực phẩm chế biến tại bếp.

-          Hồ lô Hòa hợp cầu tình duyên: Treo tại đầu giường ngủ của 2 vợ chồng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
popup

Số lượng:

Tổng tiền: