Cặp Tỳ hưu Đồng Như Ý tiểu

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

+ Chất liệu : Đồng vàng nguyên chất 

+ Kích thước: [Chiều dài]x[ Chiều rộng]x[Chiều cao]= 10cm x 4.5cm x 8cm 

+ Giá bán trên là giá được tính theo cặp.

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Cặp Tỳ hưu Như ý đồng nguyên chất  

Tỳ hưu đồng như ý có ý nghĩa đem lại may mắn, như ý và thu hút tài lộc trong gia đình. Tỳ hưu là linh vật số 1 trong phong thuỷ để chiêu tài, kích lộc, mang lại công danh sự nghiệp cho gia chủ. Bên cạnh đó, Tỳ hưu rất đặc biệt ở chỗ có miệng rộng, mông to, nhưng lại không có hậu môn. Chúng thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi. Do vậy Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài lộc.

+ Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất 100%

+ Kích thước :

Cỡ Tiểu : [Chiều dài]x[ Chiều rộng]x[Chiều cao]x[cân nặng]= 10cm x 4.5cm x 8cm 

+ Khối lượng : 700gram/ cặp

+ Giá bán trên được tính theo cặp

+Công dụng và cách sử dụng:   

Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài hút lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh.

Tỳ hưu thường được đặt trên ban làm việc, ban thờ Thần Tài, trong phòng khách, Quầy thu ngân, trong két sắt. để phát huy công năng  Tỳ hưu phải luôn được hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

+ Bộ sản phẩm bao gồm: Tỳ hưu đồng nguyên chất,  gói khai quang tẩy uế, hỗ trợ trì chú, hướng dẫn chi tiết.

Để vật phẩm phát huy được hết công năng Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ miễn phí cho các gia chủ:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Quy trình khai quang trì chú cũng như xem ngày giờ cát lợi theo năm sinh của gia chủ được thực hiện và tư vấn bởi các Thầy tại Linh Phẩm Phong Thủy. Vật phẩm sau khi được trì chú sẽ được gửi tới gia chủ kèm theo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như ngày giờ tốt để an vị vật phẩm, riêng đối với các Linh Vật cần khai quang thì Linh Phẩm Phong Thủy sẽ chỉ trì chú và  gửi kèm riêng hướng dẫn để gia chủ tự khai quang nhận chủ cho đúng.

Hiểu đúng về trì chú: Trì chú là Thủ tục nhằm phát huy năng lượng, công năng của vật phẩm Phong Thủy, bản chất của Trì chú là việc kết hợp giữa pháp lực của người trì chú và các bài chú phù hợp nhằm loại bỏ những tà khí, tạp khí và khai mở năng lượng cho vật phẩm Phong Thủy từ đó mang lại Bình an, may mắn, tránh dữ, trừ tà ...

Quy trình mua hàng và đổi trả đơn giản và linh hoạt: Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Linh Phẩm Phong Thủy, hoặc đặt mua online và thanh toán tại nhà. Khi nhận hàng khách được kiểm tra xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán sau. Đặc biệt Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi, không đúng như mô tả, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: