Tượng hổ đồng vươn đá 14.5x14x9 cm - 0.8 kg

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Chất liệu: đồng nguyên chất

Kích thước: 14.5x14x9 cm

Khối lượng: 0.8 kg

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tượng hổ đồng vươn đá 14.5x14x9 cm - 0.8 kg

Chất liệu: đồng nguyên chất

Kích thước: 14.5x14x9 cm

Khối lượng: 0.8 kg

Hổ là một con vật linh thiêng và đầy quyền uy, thường được thờ phụng trong nhiều nền văn hóa Á Đông. Tượng hổ phong thuỷ đại diện cho sự mạnh mẽ, uy quyền, và sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Nó mang lại sự tự tin và sức mạnh cho gia chủ.

Tượng hổ phong thuỷ cũng có tác dụng chống lại tiểu nhân và hóa giải các yếu tố xấu trong không gian sống. Nó bảo vệ tiền tài và sức khỏe cho gia đình và giúp tạo ra một môi trường sống thuận hòa. Tượng Hổ vươn trên núi đá bằng đồng thể hiện sự kiên định và quyết tâm của gia chủ. Nó khuyến khích gia đình đối mặt với khó khăn, vượt qua thách thức, và theo đuổi ước mơ vươn lên phía trước.

Tóm lại, Hổ đồng vươn đá là một biểu tượng phong thuỷ mang ý nghĩa rất sâu sắc và quan trọng. Nó không chỉ là một món trang trí đẹp mắt, mà còn mang lại lợi ích cho phong thuỷ của gia đạo và tạo ra sự cân bằng và hòa hợp trong môi trường sống. Đây cũng là một món quà ý nghĩa để tặng cho người thân trong các dịp đặc biệt.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: