Thước Tầm Long gập đồng mạ vàng cao cấp

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

+ Chất liệu : Đồng vàng nguyên chất

+ Kích thước ([chiều dài]x[chiều cao] ) = 16cm x 15.6cm

+ Khối lượng:400gram

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Thước tầm long là công cụ hỗ trợ các thầy phong thuỷ tìm được nguồn long mạch mà mắt thường không nhìn thấy được, ngoài ra thước còn được dùng để tìm mạch nước khoáng, mộ huyệt phong thuỷ, tìm người, tìm vật bị mất, bói toán, đoán hung cát…

Video thực tế của sản phẩm:

 

+ Chất liệu : Đồng vàng nguyên chất

+ Kích thước ([chiều dài]x[chiều cao] ) = 16cm x 15.6cm

+ Khối lượng:  400gram

+ Công dụng và cách sử dụng: Trong Phong thuỷ thước tầm long là công cụ chuyên dụng giải thích vấn đề long mạch không nhìn thấy, không cảm nhận được trong ngành phong thuỷ địa chắc bao gồm dương trạch và huyệt mộ. “ Địa khí” vận hành trong đất, cũng như dòng máu vận hành trong cơ thể con người, do vậy Khí trong học thuyết phong thủy được gọi là gốc của sinh mệnh, cũng là nguồn của sinh mệnh. Vì vậy mà bất kì cái gì có thể khiến địa khí mang đến sự hòa hợp giữa môi trường nơi cư trú và sự phát triển cho tất cả mọi người, sẽ trở thành động lực tìm tòi nghiên cứu không ngừng của mọi người. Loại địa khí không nhìn thấy được không cảm nhận được, đều có thể giúp gậy tầm long trắc lượng. và gậy tầm long cũng có thể thích ứng với quy luật vận hành của địa khí, đưa ra chỉ thị tương ứng.

+ Bộ sản phẩm bao gồm: 1 thước tầm long, hộp đựng cao cấp, Kèm theo đầy đủ hướng dẫn chi tiết.

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Quy trình mua hàng và đổi trả đơn giản và linh hoạt: Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Linh Phẩm Phong Thủy, hoặc đặt mua online và thanh toán tại nhà. Khi nhận hàng khách được kiểm tra xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán sau. Đặc biệt Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi, không đúng như mô tả, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: