Thiềm Thừ thạch anh xanh tự nhiên – SP00890

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
1.550.000₫

Thiềm thừ là linh vật phong thủy chiêu tài lộc chỉ đứng sau Tỳ Hưu. Hơn nữa, được chế tác từ 100% đá thạch anh xanh tự nhiên sẽ giúp cho thiềm thừ này phát huy được nhiều năng lượng tuyệt vời hơn. 

 

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tên Sản phẩm: Thiềm Thừ thạch anh xanh tự nhiên – SP000890

Chất liệu: Thạch anh xanh tự nhiên

Mã SP: SP000890

Kích thước: 11cm x 0.8kg

Xuất xứ: Chế tác thủ công tại Việt Nam

Mô tả sản phẩm: Sản phẩm được chế tác từ đá thạch anh xanh tự nhiên nguyên khối, không qua xử lý.

Đặc điểm của Thiềm Thừ trong dân gian

Thiềm thừ hay còn gọi là có ba chân là linh vật gian gian Việt Nam ta lưu truyền trong sử sách về sự tích và những đặc tính tốt của cụ mang lại cho dân chúng đến ngày nay. Cụ cóc còn được ví là "Cậu ông trời" vì sự tích kể rằng cứ hễ trời chuẩn bị đổ mưa là cóc lại kêu dâm gian báo hiệu một mùa nước và bội thu mùa mang cho dân chúng.Vì vậy chúng mang một ý nghĩa rất lớn là đem lại sự an lanh và sung túc về tiền tài.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất về điều này là: Nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà. Từ xưa tới nay đều tin rằng nếu họ nhà có ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành. Đã vậy đây lại là cóc tài lộc nên giữ trân trọng ở hàng thứ 2 sau vật phong thủy số 1 là Tỳ Hưu.

Ý nghĩa thiềm thừ được làm từ đá thạch anh xanh

Theo quan niệm trong phong thủy cóc thiềm thừ hay còn gọi là cóc ba chân có ý nghĩa rất to lớn trong vấn đề Tiền tài, Quan vận được thăng tiếng, giúp gia chủ ăn ra làm lên,công việc được thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy cóc thiềm thừ hiện nay được bài trí rất nhiều ở trong không gian sống, không gian công ty, các cửa hàng buôn bán...

Đặc biệt hơn nữa nếu cóc thiềm thừ được làm từ chất liệu đá thạch anh xanh thì lại càng vô cùng ý nghĩa, vì các sản phẩm từ đá thiên nhiên 100% bao giờ cũng có hồn, có thái làm cho linh vật có được sự linh nghiệm cao khi bài trí. Đặc biệt hơn thạch anh xanh có dải năng lượng vô cùng tốt sẽ kích hoạt không gian sống nhà bạn được cân bằng âm dương. Thạch anh xanh còn được coi là viên đá của sự cơ hội, sự đâm chồi nảy nở xum xuê chính vậy vậy linh vật cóc sẽ là sự lựan chọ hàng đâu cho gia chủ chiều tài, chiêu lộc.

Thiềm Thừ Thạch Anh Xanh tự nhiên ở Linh Phẩm Phong Thủy

- Cam kết sản phẩm chất lượng

- Giá cả cạnh tranh

- Vận chuyển nhanh chóng

- Thanh toán tiện lợi

- Ưu đãi hấp dẫn ( 5-10% trong tháng)

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: