Tháp văn xương đồng vàng 7 tầng 16cm

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
275.000₫

Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất
Kích thước: 16 cm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Tháp văn xương đồng vàng 7 tầng 16cm
Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất
Kích thước: 16 cm


Tháp văn xương thường được xem là biểu tượng của sự ổn định và bình an. Chất liệu đồng vàng thêm vào sự quý giá và sang trọng cho vật phẩm, mang đến sự cân bằng và yên tĩnh cho không gian sống hoặc làm việc.

Cải thiện tài lộc và thịnh vượng: Với sự hiện diện của bảy tầng, tháp văn xương đồng vàng có ý nghĩa về sự phát triển và tăng trưởng. Nó tượng trưng cho sự thịnh vượng và cải thiện tài lộc trong cuộc sống. Vật phẩm này có thể được đặt trong không gian kinh doanh hoặc văn phòng để hỗ trợ sự thành công và phát triển.

Kích hoạt năng lượng tốt: Tháp văn xương đồng vàng có thể giúp kích hoạt và cân bằng năng lượng trong môi trường sống. Các tầng và hình dạng của vật phẩm tạo ra một mô hình hài hòa và đồng nhất, giúp thu hút và duy trì năng lượng tích cực.

Trấn trạch và chống tà ma: Vật phẩm phong thuỷ tháp văn xương đồng vàng cũng được coi là có khả năng trấn trạch và đẩy lùi năng lượng tiêu cực, bao gồm tà ma và linh khí xấu. Nó tạo ra một lớp bảo vệ và trấn an cho không gian và người sử dụng.

Mô phỏng kiến trúc và văn hóa cổ: Tháp văn xương là một biểu tượng của kiến trúc và văn hóa cổ đại. Sử dụng vật phẩm này có thể mang lại một cảm giác kết nối với quá khứ và truyền thống, đồng thời tạo điểm nhấn văn hóa và nghệ thuật trong không gian sống.
Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Phong thuỷ Đại Việt
+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.
+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.
+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: