Kim quy Đồng Nguyên Chất- Rùa đồng cưỡi Tiền

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
350.000₫

+ Chất liệu : Đồng vàng nguyên chất 100%

+ Kích thước : [Chiều dài]x[ Chiều rộng]x[Chiều cao]x[cân nặng]= 13cm x 7.5cm x 8cm x 500Gram

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Kim quy đồng- Rùa đồng nguyên chất

Rùa được chế tác bằng đồng nguyên chất và cưỡi lên những đồng tiền tạo nên sự tinh xảo, đẹp mắt tượng trưng cho tiền tài, phát lộc và trấn an cho gia chủ. Rùa được biết đến trong phong thuỷ là 1 trong tứ linh ( Long, Lân, Quy, Phụng ) thần thú trấn giữ bốn phương, Trên mai rùa có nhiều hình lục giác nối liền nhau như những ô bát quái giúp cho gia chủ hoá giải khí xấu.

+ Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất 100%

+ Kích thước :

 [Chiều dài]x[ Chiều rộng]x[Chiều cao]x[cân nặng]= 13cm x 7.5cm x 8cm x 500Gram

+Công dụng và cách sử dụng: Linh vật Rùa đã đi vào tiềm thức của người Việt Nam từ thời dựng nước do vậy rùa là loài vật linh thiêng mang lại điềm lành, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra do rùa có tuổi thọ cao nên trong phong thuỷ rùa còn được dùng để cầu bình an, sức khoẻ và trường thọ.

Rùa còn là linh vật được ưa chuộng trong việc cầu học hành, thi cử, có tác dụng tăng cường khả năng ghi nhớ, mang lại may mắn để đạt thành tích cao trong thi cử.

Khi đặt Rùa cần lưu ý : Phải hướng đầu Rùa lên trên hoặc hướng ra phía ngoài, nếu để đầu rùa hướng vào trong giống như Rùa rụt cổ, mọi sự khó lành. Rùa thường được đặt ở trong phòng khách, dưới móng nhà, trên bàn học, bàn làm việc.

+ Bộ sản phẩm bao gồm: Rùa đồng nguyên chất,  gói khai quang tẩy uế, hỗ trợ trì chú, hướng dẫn chi tiết.

Để vật phẩm phát huy được hết công năng Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ miễn phí cho các gia chủ:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Quy trình khai quang trì chú cũng như xem ngày giờ cát lợi theo năm sinh của gia chủ được thực hiện và tư vấn bởi các Thầy tại Linh Phẩm Phong Thủy. Vật phẩm sau khi được trì chú sẽ được gửi tới gia chủ kèm theo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như ngày giờ tốt để an vị vật phẩm, riêng đối với các Linh Vật cần khai quang thì Linh Phẩm Phong Thủy sẽ chỉ trì chú và  gửi kèm riêng hướng dẫn để gia chủ tự khai quang nhận chủ cho đúng.

Hiểu đúng về trì chú: Trì chú là Thủ tục nhằm phát huy năng lượng, công năng của vật phẩm Phong Thủy, bản chất của Trì chú là việc kết hợp giữa pháp lực của người trì chú và các bài chú phù hợp nhằm loại bỏ những tà khí, tạp khí và khai mở năng lượng cho vật phẩm Phong Thủy từ đó mang lại Bình an, may mắn, tránh dữ, trừ tà ...

Quy trình mua hàng và đổi trả đơn giản và linh hoạt: Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Linh Phẩm Phong Thủy, hoặc đặt mua online và thanh toán tại nhà. Khi nhận hàng khách được kiểm tra xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán sau. Đặc biệt Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi, không đúng như mô tả, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: