Quả chuông đồng nguyên chất 15cm - 750g

Thương hiệu:   |   Tình trạng: Còn hàng
685.000₫

Chất liệu: đồng nguyên chất

Đường kính: 15 cm

Khối lượng: 750g

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Quả chuông đồng nguyên chất 15cm - 750g

Chất liệu: đồng nguyên chất

Đường kính: 15 cm

Khối lượng: 750g

Tiếng chuông đồng được coi là âm thanh của lòng tin và sự tôn thờ. Khi tiếng chuông vang lên, nó thường báo hiệu các nghi thức tôn giáo quan trọng như lễ kính Chúa, lễ kết hôn, lễ rửa tội, và lễ tang. Tiếng chuông đồng là cách để cộng đồng biết đến những sự kiện quan trọng trong đời sống tâm linh và xã hội của họ.

 Chuông đồng thường được sử dụng để báo hiệu thời gian lễ kính và cúng tế. Tiếng chuông buổi sáng chào đón một ngày mới với hy vọng và tinh thần tươi mới. Trong các dịp lễ lớn, tiếng chuông đồng thường vang vọng trên toàn thị trấn hoặc làng xóm để mọi người biết đến việc kỷ niệm một sự kiện quan trọng trong Tin lành.

Tiếng chuông đồng có khả năng tạo ra một không gian tâm linh và thiêng liêng. Khi nghe tiếng chuông, người ta thường tập trung vào suy tư, cầu nguyện, và tôn vinh Chúa. Điều này giúp tạo ra một không gian yên tĩnh và thiêng liêng cho những nghi lễ tôn giáo.

 Quả chuông đồng còn biểu thị niềm tin và hy vọng của người tín đồ. Khi tiếng chuông vang lên, nó thường đưa ra thông điệp về sự hiện diện của Chúa và tình thần đoàn kết của cộng đồng tín hữu.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: