Phật di lặc nâng đĩnh vàng đồng nguyên chất 19x8.5cm - 0.75kg

Thương hiệu: Đồ đồng việt   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Chất liệu: đồng nguyên chất

Kích thước: 19x8.5cm

Khối lượng: 0.75kg

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Phật di lặc nâng đĩnh vàng đồng nguyên chất 19x8.5cm - 0.75kg

Chất liệu: đồng nguyên chất

Kích thước: 19x8.5cm

Khối lượng: 0.75kg

Phật Di Lặc, với hình tượng béo bở và vui tươi, đã trở thành biểu tượng phong thủy được người dân tôn vinh và thờ cúng trong nhiều nền văn hóa Á Đông. Ý nghĩa của Phật Di Lặc nâng đĩnh vàng đồng bao gồm:

Phật Di Lặc thường được liên kết với tài lộc và may mắn. Người ta thường tin rằng khi có một tượng Di Lặc trong nhà hoặc trong không gian làm việc, họ sẽ thu hút nhiều cơ hội tài chính và thịnh vượng. Điều này thể hiện qua việc Di Lặc nâng đĩnh vàng đồng, tượng trưng cho sự thịnh vượng và phú quý.

Tượng Phật Di Lặc thường được đặt ở nơi làm việc hoặc bàn thờ. Người ta tin rằng sự hiện diện của Di Lặc có thể giúp làm việc thuận lợi, tạo điều kiện tốt cho sự thành công trong công việc và kinh doanh.

 Hình tượng Phật Di Lặc với nụ cười và vẻ tươi tắn thường được coi là biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc. Người ta hy vọng rằng sự hiện diện của Di Lặc có thể mang lại niềm vui và lạc quan trong cuộc sống hàng ngày.

Khi chế tác một bức tượng Phật Di Lặc nâng đĩnh vàng đồng, người thợ thường kết hợp với bao tải tiền dưới chân để thể hiện mong ước về tài lộc và hạnh phúc. Sự kết hợp này giúp tạo ra một tượng Di Lặc phong thủy hoàn hảo, mang theo hy vọng và nguồn năng lượng tích cực cho gia đình hoặc môi trường làm việc.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: