Phật bản mệnh tuổi Tý - Thiên thủ thiên nhãn - gỗ bách xanh14.5x8x4cm

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
475.000₫

Chất liệu: gỗ bách xanh

Kích thước: 14.5x8x4cm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Phật bản mệnh tuổi Tý - Thiên thủ thiên nhãn - gỗ bách xanh 14.5x8x4cm

Chất liệu: gỗ bách xanh

Kích thước: 14.5x8x4cm

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là một biểu tượng tôn thờ và tôn kính quan trọng trong văn hóa và tôn giáo, nó đặc biệt có ý nghĩa sâu sắc khi áp dụng cho người mệnh tuổi Tý và được tạo ra từ gỗ bách xanh. Dưới đây là những ý nghĩa quan trọng của tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn và gỗ bách xanh:

 Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là biểu tượng của sự giác ngộ và hiểu biết sâu sắc. Người mệnh tuổi Tý có thể tìm thấy sự cảm thông và sự thấu hiểu về mọi khía cạnh của cuộc sống và tâm linh thông qua tượng này. Đó là sự sáng suốt trong nhìn thấy sự thật và sự tồn tại.

Gỗ bách xanh là một loại gỗ đặc biệt với nhiều đặc điểm độc đáo. Nó mang mùi thơm tự nhiên và độc đáo, không giống bất kỳ loại gỗ nào khác. Sự thơm mát này có thể tạo ra một không gian yên bình và thú vị trong môi trường sống của bạn.

 Gỗ bách xanh có kết cấu bền chắc, rất cứng, và nặng. Điều này thể hiện tính bền vững và kiên nhẫn, khả năng đương đầu với khó khăn mà người mệnh tuổi Tý có thể phải đối mặt trong cuộc sống. Gỗ bách xanh cũng không bao giờ sợ bị mối mọt, tượng trưng cho sự bền bỉ và độ tin cậy.

 Gỗ bách xanh thường có những đường vân đẹp và có chiều sâu, tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế. Điều này có thể tượng trưng cho sự phát triển và sự thay đổi trong cuộc đời, và đồng thời cũng thể hiện sự phong cách và tinh thần tạo dựng của người mệnh tuổi Tý.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: