Phật bản mệnh tuổi Thìn, Tỵ thạch anh mắt hổ tự nhiên - LPMP1020

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
250.000₫
+ Chất liệu: Đá Thạch Anh Mắt Hổ Vàng Nâu + Mầu sắc: Vàng Nâu + Kích thước (Cao x Rộng):  36x25mm + Ý nghĩa: Phật hộ mệnh Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh cho người tuổi Thìn,Tỵ Mang lại bình an, che chở bảo vệ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

+ Chất liệu: Đá Thạch Anh Mắt Hổ Vàng Nâu

+ Mầu sắc: Vàng Nâu

+ Kích thước (Cao x Rộng):  36x25mm

+ Ý nghĩa: Phật hộ mệnh Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh cho người tuổi Thìn,Tỵ Mang lại bình an, che chở bảo vệ tốt về mặt sức khỏe mang lại điều may mắn tốt lành.

+ Bộ sản phẩm bao gồm: 1 mặt phật, 1 dây đeo, 1 hộp nhung đỏ cao cấp đựng mặt phật.

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi các chuyên gia đá của Linh Phẩm Phong Thủy vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm. Nếu khách hàng có yêu cầu kiểm định riêng tại các trung tâm kiểm định do chính khách hàng chỉ định hãy liên hệ trực tiếp để được Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ.

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Linh Phẩm Phong Thủy : 

- Khách hàng được kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi nhận hàng và thanh toán. 

- Tặng gói tẩy uế vật phẩm phong thủy chuyên dụng.

- Hỗ trợ, hướng dẫn khai quang, trì chú vật phẩm phong thủy. 

Phân cấp đá quý:

Đá quý được phân cấp từ cấp 1A đến cấp 7A dựa trên các yếu tố như yếu tố thẩm mỹ, độ phản chiếu ánh sáng, độ tinh khiết... cấp 1A tương ứng với cấp thấp nhất, cấp 7A là cấp cao nhất. Cấp càng cao, chất đá càng bóng đẹp và càng ít lẫn các tạp chất khác. Đối với đá có cấp độ 7A chất đá rất bóng đẹp và gần như không lẫn tạp chất khác.

Tìm hiểu về thạch anh mắt hổ, và phân biệt thật giả:

Ảnh trích từ Sổ Tay Người Chơi Đá

Phân biệt thạch anh mắt hổ thật giả:

Đá mắt hổ hay còn gọi là ngọc mắt hổ, tên khoa học là tiger’s eye (hay tiger eye) là đá chatoyant (chatoyant gemstone là từ dùng chỉ nhóm đá có hiệu ứng mắt mèo), thường là một loại đá biến chất có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có hiệu ứng “ánh lụa – silky lustre” vô cùng bắt mắt. Đá mặt hổ là một biến thể thuộc nhóm đá thạch anh. Một dạng biến thể gần giống với đá mắt hổ là đá mắt chim ưng xanh (tên khoa học là Hawk’s eye), ở Việt Nam Hawk’s eye thường được gọi là đá mắt hổ xanh.

Cách 1: Phân biệt dựa trên mầu sắc

Dựa vào mầu sắc đặc trưng của đá thạch anh mắt hổ có thể dễ dàng loại trừ được một số loại đá tổng hợp, đá xử lý mầu như sau (Đá mắt hổ tự nhiên không tồn tại biến thể nào có mầu sắc như hình dưới đây):

Ngoài ra còn có thể phân biệt bằng độ cứng, thử với axit, hiệu ứng quang học... sẽ được trình bày chi tiết thông qua các video hướng dẫn.

 

Cách 2: Phân biệt bằng bút thử đá

Bút thử đá được sử dụng dựa trên hệ số dẫn nhiệt của các loại đá, Sử dụng bút thử đá sẽ rất dễ dàng để phân biệt dòng đá thạch anh mắt hổ với các loại đá công nghiệp tổng hợp giả thạch anh mắt hổ:

- Đối với dòng đá thạch anh nói chung và dòng thạch anh mắt hổ nói riêng sẽ hiển thị từ 3-4 vạch (Tham khảo thêm tại video clip đính kèm giới thiệu về vật phẩm)

- Đá tổng hợp giả thạch anh mắt hổ chỉ lên được một vạch hoặc thậm chí không lên được vạch nào.

-----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: LINH PHẨM PHONG THỦY

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: