Phật bản mệnh tuổi Mão - Văn Thù Bồ Tát - gỗ bách xanh14.5x8x4cm

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
475.000₫

Chất liệu: gỗ bách xanh

Kích thước: 14.5x8x4cm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Phật bản mệnh tuổi Mão - Văn Thù Bồ Tát - gỗ bách xanh14.5x8x4cm

Chất liệu: gỗ bách xanh

Kích thước: 14.5x8x4cm

 

Văn Thù Bồ Tát được tôn thờ vì lòng từ bi và lòng nhân ái vô điều kiện. Đối với người mệnh tuổi Mão, tượng này có ý nghĩa đặc biệt về việc luyện tập lòng từ bi, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với người khác. Tượng Văn Thù Bồ Tát là biểu tượng của lòng nhân ái và lòng từ bi mà người mệnh tuổi Mão có thể tìm cách phát triển trong cuộc sống hàng ngày.

 Chất liệu gỗ bách xanh có vân đẹp và mùi thơm dịu. Sự thư thái và yên bình từ gỗ bách xanh có thể tạo nên một môi trường tĩnh lặng và tâm linh. Người mệnh tuổi Mão có thể tận hưởng sự bình an và tĩnh tại thông qua tượng Văn Thù Bồ Tát được làm từ chất liệu này.

 Tượng Văn Thù Bồ Tát thể hiện sự luyện tập và truyền thống tâm linh quan trọng trong Phật giáo. Nó có thể là một nguồn cảm hứng để người mệnh tuổi Mão tiếp tục phát triển tâm hồn, tìm kiếm sự bình an và ý nghĩa trong cuộc sống.

 Đặt tượng Văn Thù Bồ Tát từ gỗ bách xanh trong ngôi nhà có thể tạo ra một không gian linh thiêng và yên bình. Nó là một biểu tượng tôn thờ và đồng thời cũng là một phần của trang trí nội thất mang tính nghệ thuật và phong thủy.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: