Long quy đồng nguyên chất Cõng con Trung

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
785.000₫

+ Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất 100%

+ Kích thước : [Chiều dài]x[ Chiều rộng]x[Chiều cao]x[cân nặng]= 18cm x 12cm x 11cm x 1000Gr

 

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Long quy Đồng nguyên chất cõng con

Long Quy đồng nguyên chất trên lưng cõng con là linh vật được dùng trong phong thuỷ nhằm cầu đinh quý, sức khoẻ và trường thọ . Đầu của linh vật này là rồng biểu tượng cho sự may mắn, có sức mạnh phi thường, được trời đất che chở, mang quyền lực lớn. Bên cạnh đó, thân rùa luôn che chở gia chủ khỏi những điều tai họa, mọi chuyện đều được như ý. Phía dưới là núi tiền, vàng làm bệ đỡ cho linh vật thể hiện mong muốn thịnh vượng, giàu sang sẽ luôn trường tồn và bền vững.

+ Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất 100%

+ Kích thước :

[Chiều dài]x[ Chiều rộng]x[Chiều cao]x[cân nặng]= 18cm x 12cm x 11cm x 1000 Gram

+Công dụng và cách sử dụng: Long Quy đồng mang hình con rùa và đầu rồng,  sự kết hợp giữa hai linh vật thiêng liêng này nằm trong bộ tứ linh sẽ giúp cho gia chủ người sở thêm nhiều may mắn, may mắn trong làm ăn, trường thọ. Đồng thời, Long quy cũng ngụ ý trấn sát nghênh phúc, ngoài khả năng chế ngự sao Thái Tuế, tuổi xấu và sát khí.

Để vật phẩm này phát huy được hết tác dụng của mình, người dùng nên đặt trên ban thờ thần tài, két sắt, bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để vượng tài lộc, kinh doanh thuận lợi. Nếu muốn được quý nhân phù trợ và thăng tiến, người dùng cũng có thể đặt Long quy ở phía sau lưng tại nơi làm việc của mình.

+ Bộ sản phẩm bao gồm: Long quy đồng nguyên chất,  gói khai quang tẩy uế, hỗ trợ trì chú, hướng dẫn chi tiết.

Để vật phẩm phát huy được hết công năng Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ miễn phí cho các gia chủ:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Quy trình khai quang trì chú cũng như xem ngày giờ cát lợi theo năm sinh của gia chủ được thực hiện và tư vấn bởi các Thầy tại Linh Phẩm Phong Thủy. Vật phẩm sau khi được trì chú sẽ được gửi tới gia chủ kèm theo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như ngày giờ tốt để an vị vật phẩm, riêng đối với các Linh Vật cần khai quang thì Linh Phẩm Phong Thủy sẽ chỉ trì chú và  gửi kèm riêng hướng dẫn để gia chủ tự khai quang nhận chủ cho đúng.

Hiểu đúng về trì chú: Trì chú là Thủ tục nhằm phát huy năng lượng, công năng của vật phẩm Phong Thủy, bản chất của Trì chú là việc kết hợp giữa pháp lực của người trì chú và các bài chú phù hợp nhằm loại bỏ những tà khí, tạp khí và khai mở năng lượng cho vật phẩm Phong Thủy từ đó mang lại Bình an, may mắn, tránh dữ, trừ tà ...

Quy trình mua hàng và đổi trả đơn giản và linh hoạt: Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Linh Phẩm Phong Thủy, hoặc đặt mua online và thanh toán tại nhà. Khi nhận hàng khách được kiểm tra xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán sau. Đặc biệt Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi, không đúng như mô tả, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: