Lọ chè gỗ bách xanh 10x18cm

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
350.000₫

Chất liệu: gỗ bách xanh
Kích thước: 10x18cm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Chất liệu: gỗ bách xanh
Kích thước: 10x18cm

Hộp chè gỗ bách xanh với dòng chữ "Mã đáo thành công" khắc nổi trên nó mang theo một ý nghĩa sâu sắc và cổ điển. Dòng chữ này có nghĩa là khi bạn cố gắng và nỗ lực hết mình, bạn sẽ đạt được thành công và hoàn thành mục tiêu của mình.

Ý nghĩa của hộp chè gỗ bách xanh với dòng chữ "Mã đáo thành công" là nhắc nhở bạn rằng sự thành công không đến từ sự may mắn ngẫu nhiên mà đến từ sự cống hiến và nỗ lực không ngừng. Đó là một lời khích lệ và động viên để bạn không bỏ cuộc trước khó khăn và thách thức, mà hãy kiên nhẫn và quyết tâm tiến về phía trước để đạt được mục tiêu của mình.

Hộp chè gỗ bách xanh có thể được xem là một món quà ý nghĩa và động viên cho bất kỳ ai đang trải qua cuộc hành trình của họ để đạt được thành công. Nó nhắc nhở về sự kiên trì và lòng dũng cảm trong việc vượt qua khó khăn và khám phá tiềm năng của bản thân.

Hộp được chế tác từ gỗ bách xanh nguyên khối - một loại gỗ có tính cơ học rất tốt, rắn chắc, bền và có mùi thơm nhẹ và giữ được mùi lâu. Tuy nhiên gỗ Bách Xanh lại có thớ và vân rất đẹp, không bị cong vênh mối mọt. Chính vì vậy mà gỗ Bách Xanh được chọn làm đồ gia dụng, đồ nội thật rất có giá trị sử dụng. Trong tự nhiên gỗ Bách Xanh được xếp vào loại gỗ nhóm I, rất quý hiếm.

Tổng kết lại, hộp chè gỗ bách xanh với dòng chữ "Mã đáo thành công" truyền tải ý nghĩa về sự cống hiến, nỗ lực và quyết tâm trong việc đạt được thành công. Nó là một lời khích lệ để không bỏ cuộc và tiếp tục phấn đấu với niềm tin vào khả năng của bản thân.

Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Phong thuỷ Đại Việt
+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.
+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.
+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: