Cặp Kỳ Lân Cầu Con Đồng nguyên chất

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
885.000₫
Kỳ Lân là 1 trong 4 tứ linh Long Lân Quy Phụng được dùng rộng rãi và được các gia chủ ưa chuộng vì ý nghĩa canh giữ và bảo vệ cho gia chủ. Kỳ Lân Cầu Con được làm...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Kỳ Lân là 1 trong 4 tứ linh Long Lân Quy Phụng được dùng rộng rãi và được các gia chủ ưa chuộng vì ý nghĩa canh giữ và bảo vệ cho gia chủ. Kỳ Lân Cầu Con được làm bằng đồng nguyên chất được dùng để cầu con, cầu mong hạnh phúc, sức khoẻ và trấn trạch cho gia chủ.

+ Tên vật phẩm: Kỳ Lân Cầu Con Đồng nguyên chất

+ Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất 100%

+ Kích thước: Cỡ Trung : [Dài]x[Rộng]x[Cao]= 14x4x11cm Cỡ Đại : [Dài]x[Rộng]x[Cao]= 19x9x17cm.

+ Công dụng và cách sử dụng: Kỳ lân là linh vật trong phong thuỷ có công dụng đặc biệt trong việc Trấn Trạch, Trừ Tà. Bên cạnh đó Kỳ Lân còn hoá giải sát khí từ đó tăng vượng khí và mang lại thái bình thịnh vượng cho gia chủ. Kỳ Lân thường được đặt trong phòng làm việc, phòng khách, kệ tủ,…

+ Bộ sản phẩm bao gồm: Cặp kỳ lân đồng nguyên chất, gói khai quang tẩy uế, trì chú, hướng dẫn chi tiết. Để vật phẩm phát huy được hết công năng Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ miễn phí cho các gia chủ: + Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Quy trình khai quang trì chú cũng như xem ngày giờ cát lợi theo năm sinh của gia chủ được thực hiện và tư vấn bởi các Thầy tại Linh Phẩm Phong Thủy. Vật phẩm sau khi được trì chú sẽ được gửi tới gia chủ kèm theo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như ngày giờ tốt để an vị vật phẩm, riêng đối với các Linh Vật cần khai quang thì Linh Phẩm Phong Thủy sẽ chỉ trì chú và gửi kèm riêng hướng dẫn để gia chủ tự khai quang nhận chủ cho đúng.

Hiểu đúng về trì chú: Trì chú là Thủ tục nhằm phát huy năng lượng, công năng của vật phẩm Phong Thủy, bản chất của Trì chú là việc kết hợp giữa pháp lực của người trì chú và các bài chú phù hợp nhằm loại bỏ những tà khí, tạp khí và khai mở năng lượng cho vật phẩm Phong Thủy.

Quy trình mua hàng và đổi trả đơn giản và linh hoạt: Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Linh Phẩm Phong Thủy, hoặc đặt mua online và thanh toán tại nhà. Khi nhận hàng khách được kiểm tra xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán sau. Đặc biệt Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi, không đúng như mô tả, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: