Hồ lô đồng hoa văn 10cm-150g

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
175.000₫

Chất liệu: đồng nguyên chất
Kích thước: 10cm
Khối lượng: 150g

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Chất liệu: đồng nguyên chất
Kích thước: 10cm
Khối lượng: 150g

Hồ lô hoa văn có nắp bình được trang trí với hình thái cực âm dương cân bằng. Tay cầm của nó có hình dạng chạc cây và quanh miệng bình có đường viền hình học tạo thành những ô xoắn góc vuông, tạo nên một hình hình cầu kỳ.

Thân của sản phẩm có hai khối tròn rỗng nối liền nhau, với phần bên trên có đường kính nhỏ hơn phần dưới. Nửa trên của sản phẩm thể hiện sự đan xen giữa thái cực đồ và đóa hoa sen, trong khi nửa dưới có trận đồ bát quái. Các quẻ trong Kinh Dịch được chạm rất tỉ mỉ, chính xác. Đài sen trên sản phẩm được chạm nổi với các Hán tự đẹp mắt. Bên cạnh đó, hình ảnh hoa lá tươi tốt và sinh động cũng được tô điểm trên mẫu hồ lô bằng đồng này. Phần đế của sản phẩm có hình dạng trụ tròn, tạo sự ổn định và vững chắc.

Màu sắc của sản phẩm kết hợp giữa màu ánh xanh và màu vàng đồng, tạo nên sự hài hòa và quý phái. Màu sắc này đạt được thông qua quá trình làm màu giả cổ.

Hồ lô với hoa văn bát quái này mang đến một diện mạo cao quý, với các họa tiết có ánh kim đồng vàng. Sự kết hợp màu sắc trên sản phẩm tạo ra một sắc thái thực sự hài hòa.

Trong phong thủy Á Đông, hồ lô mang ý nghĩa quan trọng. Nó được các đạo sĩ xưa sử dụng để chống lại tà ma và thu hút nguồn năng lượng tốt. Thọ tinh cũng sử dụng hồ lô để chứa nước Trường Sinh, một loại nước thần có tác dụng kéo dài tuổi thọ con người. Do đó, treo bầu hồ lô có ý nghĩa tiêu trừ bệnh tật và ngăn chặn tà khí xâm nhập vào nhà.

Sự cân bằng của trận đồ bát quái và thái cực âm dương trên bề mặt hồ lô cũng đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Nó giúp cân bằng trường khí và thu hút nguồn năng lượng may mắn để mọi việc trở nên suôn sẻ. Hoa sen trên hồ lô đại diện cho phúc lộc và sự thanh tịnh.


Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Phong thuỷ Đại Việt
+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.
+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.
+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: