Hồ lô bát tiên đồng đại - LPHLBT1001

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
1.450.000₫
Hồ lô được làm từ Đồng nguyên chất 100%  được dùng trong phong thuỷ để thu hút các khí xấu, Hồ lô là biểu tượng bình an, sức khỏe, có tác dụng tiêu tai hóa bệnh, chế hóa hung khí...
[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Hồ lô được làm từ Đồng nguyên chất 100%  được dùng trong phong thuỷ để thu hút các khí xấu, Hồ lô là biểu tượng bình an, sức khỏe, có tác dụng tiêu tai hóa bệnh, chế hóa hung khí trừ tà, dùng hóa giải các sao xấu.

+ Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất 100%

+ Kích thước :

Hồ Lô 14cm :[Cao]x[Rộng]x[kg] = 14(cm) x 6.05(cm) x 300 gram .

Hồ Lô 18cm :[Cao]x[Rộng]x[kg] = 18(cm) x 10.03(cm) x  1 kg

Hồ Lô 28cm : [Cao]x[Rộng]x[kg] = 28(cm) x 15.6(cm) x 2.2kg

+ Công dụng và cách sử dụng : Hồ lô phong thủy cũng là biểu trưng cho sự hài hòa âm dương, Trong phong thủy Hồ Lô giúp hóa giải tật ách, hóa giải sát khí  mang lại những điều may mắn, giúp ý nguyện trở thành hiện thực. Hồ Lô còn là hình ảnh biểu trưng cho phúc lộc tròn đấy, tài phúc thăng tiến, cầu hạnh phúc... Hồ Lô thường được treo trên thành giường ( trong phòng ngủ ), ban thờ, ban làm việc hoặc treo ở cạnh cửa sổ, cửa nhà.

+ Bộ sản phẩm bao gồm: Hồ Lô đồng nguyên chất, gói khai quang tẩy uế, hỗ trợ trì chú, hướng dẫn chi tiết.

Để vật phẩm phát huy được hết công năng Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ miễn phí cho các gia chủ:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Quy trình khai quang trì chú cũng như xem ngày giờ cát lợi theo năm sinh của gia chủ được thực hiện và tư vấn bởi các Thầy tại Linh Phẩm Phong Thủy. Vật phẩm sau khi được trì chú sẽ được gửi tới gia chủ kèm theo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như ngày giờ tốt để an vị vật phẩm, riêng đối với các Linh Vật cần khai quang thì Linh Phẩm Phong Thủy sẽ chỉ trì chú và  gửi kèm riêng hướng dẫn để gia chủ tự khai quang nhận chủ cho đúng.

Hiểu đúng về trì chú: Trì chú là Thủ tục nhằm phát huy năng lượng, công năng của vật phẩm Phong Thủy, bản chất của Trì chú là việc kết hợp giữa pháp lực của người trì chú và các bài chú phù hợp nhằm loại bỏ những tà khí, tạp khí và khai mở năng lượng cho vật phẩm Phong Thủy từ đó mang lại Bình an, may mắn, tránh dữ, trừ tà ...

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: