Gương bát quái – Thái cực bằng đồng nguyên chất

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
195.000₫
Chất liệu: đồng vàng nguyên chất Kích thước: 128x1mm, 145x1 mm, 188x1 mm Khối lượng: 125g, 150g, 250g Xuất sứ: Việt Nam Gương bát quái là một loại pháp khí và nó là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến...
[Xem tiếp]
Kích thước:

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Chất liệu: đồng vàng nguyên chất
Kích thước: 128x1mm, 145x1 mm, 188x1 mm

Khối lượng: 125g, 150g, 250g

Xuất sứ: Việt Nam


Gương bát quái là một loại pháp khí và nó là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu. Nó có biểu tượng một vòng tròn khép kín gồm 8 quái (hay còn gọi là quẻ). Do vua Phục Hy sáng tạo ra để phản ánh thế giới quan. Trong phong thủy người ta quan niệm gương bát quái có thể hội tụ năng lượng của vũ trụ để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu.


   

Gương bát quái còn là một vật phẩm phong thủy dùng để cân bằng và điều hòa nguồn khí của gia đình, giúp tinh thần của người sống trong đó được an tâm từ đó phát triển thêm nhiều cảm xúc tích cực.


 

  Tám quái được khắc họa xung quanh gương, bao gồm các quái Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài, được sử dụng trong vũ trụ làm đại diện cho các yếu tố cơ bản tạo nên vũ trụ, Mỗi quẻ gồm ba hàng, trên mỗi hàng là nét rời (hào âm) hoặc nét liền (hào dương), tương ứng đại diện cho âm hoặc dương. Mỗi quẻ tượng trưng cho một vật chất, biểu tượng, sự vật trong tự nhiên hàm chứa âm dương, ngũ hành và sự trao đổi tương quan qua lại giữa các quẻ sẽ dẫn đến các sự biến đổi tương sinh tương khắc khác nhau.
* CÀN (Trời; + Kim; hướng Tây Bắc);
* KHẢM (Nước; + Thủy; hướng Bắc);
* CẤN (Núi; + Thổ; hướng Đông Bắc);
* CHẤN ( Sấm sét; + Mộc ; hướng Đông);
* TỐN (Gió; – Thổ; hướng Đông Nam).
* LY (Lửa; – Hỏa; hướng Nam);
* KHÔN (Đất; – Thổ; hướng Tây Nam);
* ĐOÀI (Ao hồ; – Kim; hướng Tây);


 

Gương bát quái đồng là một loại pháp khí trong phong thủy có thể hội tụ năng lượng của vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, biến hung thành cát. Người xưa cho rằng bát quái có khả năng hóa giải những điềm xui gở, chỗ nào phạm, thì treo bát quái ở chỗ đó, ví dụ treo trước cửa sổ, chỉ cần hướng mặt của bát quái vào đúng điểm sát, thì sẽ có thể hóa giải được.
Chính sách+ ưu đã khi mua hàng tại Linh Phẩm Phong Thủy:
+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.
+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.
+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: