Gương bát quái đào mộc cửu cung - PVN05

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
395.000₫
Thông tin chung của gương bát quái đào mộc cửu cung + Tên vật phẩm: Gương bát quái đào mộc cửu cung + Chất liệu: Gỗ đào tự nhiên + Kích thước loại 15cm: Đường kính 15.3cm – Khối lượng: 200g + Kích thước...
[Xem tiếp]
Đường Kính:

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Thông tin chung của gương bát quái đào mộc cửu cung

+ Tên vật phẩm: Gương bát quái đào mộc cửu cung

+ Chất liệu: Gỗ đào tự nhiên

+ Kích thước loại 15cm: Đường kính 15.3cm – Khối lượng: 200g

+ Kích thước loại 21cm: Đường kính 21.3cm – Khối lượng: 500g

 

+ Được chế tác từ gỗ đào tự nhiên, gương bát quái gỗ đào cửu cung gồm có 9 cung, cung chính giữa là bát quái cầu lồi, 8 cung ở 8 hướng xung quanh được đính mặt pha lê thủy tinh vát cạnh giúp hóa giải năng lượng xấu tốt hơn

+ Công dụng và cách sử dụng: Gương bát quái gỗ đào cửu cung là pháp khí số một trong việc hóa giải nhà cửa công trình bị tà ma quấy phá, nhà bị đường đâm vào nhà, trước nhà có cây lớn, cây cột điện, hoặc mái nhọn chĩa vào nhà …vv, Công năng của gương cửu cung tương tự như gương bát quái cầu lồi nhưng cường độ mạnh hơn rất nhiều.

+ Bộ sản phẩm bao gồm: 01 Gương đào mộc cửu cung, Dây Treo (nếu khách yêu cầu riêng), gói khai quang tẩy uế, trì chú, hướng dẫn chi tiết.

Để vật phẩm phát huy được hết công năng Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ miễn phí cho các gia chủ:

+ Hỗ trợ khai quang trì chú miễn phí.

+ Hỗ trợ ngày giờ cát lợi miễn phí.

+ Hướng dẫn khai quang, an vị vật phẩm chi tiết.

Quy trình khai quang trì chú cũng như xem ngày giờ cát lợi theo năm sinh của gia chủ được thực hiện và tư vấn bởi các Thầy tại Linh Phẩm Phong Thủy. Vật phẩm sau khi được trì chú sẽ được gửi tới gia chủ kèm theo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như ngày giờ tốt để an vị vật phẩm, riêng đối với các Linh Vật cần khai quang thì Linh Phẩm Phong Thủy sẽ chỉ trì chú và  gửi kèm riêng hướng dẫn để gia chủ tự khai quang nhận chủ cho đúng.

Hiểu đúng về trì chú: Trì chú là Thủ tục nhằm phát huy năng lượng, công năng của vật phẩm Phong Thủy, bản chất của Trì chú là việc kết hợp giữa pháp lực của người trì chú và các bài chú phù hợp nhằm loại bỏ những tà khí, tạp khí và khai mở năng lượng cho vật phẩm Phong Thủy.

Quy trình mua hàng và đổi trả đơn giản và linh hoạt: Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Linh Phẩm Phong Thủy, hoặc đặt mua online và thanh toán tại nhà. Khi nhận hàng khách được kiểm tra xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán sau. Đặc biệt Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi, không đúng như mô tả, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: