Đồng tiền hoa mai Đại 8cm

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
100.000₫

Chất liệu: đồng nguyên chất

Kích thước: 8 cm

Khối lượng: 75 g

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Đồng tiền hoa mai Đại 8cm

Chất liệu: đồng nguyên chất

Kích thước: 8 cm

Khối lượng: 75 g

Đồng tiền hoa mai có năm cánh. Một mặt chạm nổi ngũ tự bao gồm:

+ THỌ:  sống lâu,

+ MỆNH: số mạng,

+ THỦ: đứng đầu,

+ PHÚ: giàu có

+ QUÝ: thăng tiến

 Mặt còn lại chạm hình:

+ ĐÀO TIÊN: trường thọ,

+ CHIM KHÁCH: cát tường,

+ THỎI VÀNG: của cải,

+ ĐỚI: phúc

+ TUẦN LỘC: tài lộc.

Đồng tiền hoa mai mang trong mình những ý nghĩa vô cùng đặc biệt và hỗ trợ nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Với những biểu tượng tốt lành và ý nghĩa đáng giá trên mỗi cánh hoa mai, đồng tiền này được cho là có khả năng hỗ trợ đại vận và tài lộc cho người sử dụng.

 Hoa mai được xem như biểu tượng của sự phú quý và thịnh vượng trong văn hóa Á Đông. Đồng tiền hoa mai có thể kích thích và thu hút những năng lượng tích cực này đến với gia chủ.

 Xem như một phương tiện mang lại may mắn và lộc tài, đồng tiền hoa mai có thể đánh đến cảm giác may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Ngoài ra, đồng tiền hoa mai còn có những tác dụng tốt cho mối quan hệ giữa con người và con người. Nó có khả năng giữ cho các quan hệ bền vững và ôm ấp các sinh khí tốt về các đường làm ăn, quan lộc và tình duyên.

Do đó, đồng tiền hoa mai được coi là một vật phẩm hữu ích khi mang theo người, đặt trong ví để kích hoạt tài lộc. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt nó trong ngăn kéo bàn làm việc tại cơ quan hoặc két sắt . Nhờ những ý nghĩa và tác dụng đặc biệt của mình, đồng tiền hoa mai trở thành món đồ trân trọng và có giá trị trong việc tạo thêm niềm vui và thành công trong cuộc sống.

+ Chính Sách Hỗ Trợ Miễn Phí:
- Miễn phí xem ngày giờ đẹp để khai quang và an vị vật phẩm
- Hướng dẫn an vị vật phẩm chi tiết
- Hỗ trợ khai quang trì chú

+ Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sản phẩm mua từ chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành có bất kỳ lỗi nào phát sinh do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các giải pháp cần thiết để sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm an tâm và tin cậy cho khách hàng của mình.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: