Con Lắc Cảm Xạ Thạch Anh Mắt hổ Tự Nhiên

Thương hiệu: Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
250.000₫

Chất liệu: Đá thạch anh mắt hổ tự nhiên, dây treo con lắc là hợp kim không gỉ Mạ Crom . Con lắc được thiết kế chắc chắn, phần dây lắc được đính chắc chắn vào trọng tâm chính giữa vào viên đá giúp quá trình đo được chính xác.

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0888.410.789 để có được giá tốt nhất!

Con lắc là công cụ hỗ trợ các nhà cảm xạ học nhìn thấy các tia năng lượng mà mắt thường không nhìn thấy được. Con lắc cảm xạ thạch anh mắt hổ tự nhiên được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên, có năng lượng cao trong phong thuỷ.

+ Chất liệu: Đá thạch anh mắt hổ tự nhiên, dây treo con lắc là hợp kim không gỉ Mạ Crom . Con lắc được thiết kế chắc chắn, phần dây lắc được đính chắc chắn vào trọng tâm chính giữa vào viên đá giúp quá trình đo được chính xác.

+ Kích thước ( [đường kính]x[chiều dài] ) = 2.2cm x 21cm

+ Khối lượng: 15gram

+ Công dụng và cách sử dụng: Con lắc cảm xạ được dùng để đo năng lượng trong phong thuỷ, là một dụng cụ không thể thiếu trong việc đo năng lượng của nhà cửa, khu đất ở, năng lượng từ trường của đá tự nhiên.  

+ Bộ sản phẩm bao gồm : 1 bộ lắc cảm xạ, túi nhung đỏ cao cấp, Kèm theo đầy đủ hướng dẫn chi tiết.

Quy trình mua hàng và đổi trả đơn giản và linh hoạt: Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Linh Phẩm Phong Thủy, hoặc đặt mua online và thanh toán tại nhà. Khi nhận hàng khách được kiểm tra xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán sau. Đặc biệt Linh Phẩm Phong Thủy hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi, không đúng như mô tả, hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Đang cập nhật

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng trước thanh toán sau

Sản phẩm chất lượng

Dịch vụ chu đáo tận tâm

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hàng miễn phí

Mua nhiều tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0888.410.789
mess
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: